ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Orient Star WZ0031AC – Sắc nâu trầm sang trọng

Các bạn có muốn sở hữu một chiếc đồng hồ kết hợp giữa hiện đại và cổ điển không? Nếu chưa thể nghĩ ra mình sẽ gợi ý cho các bạn một chiếc đồng hồ có sự kết hợp như vậy. Nhưng theo cảm nhận thì nó không chỉ là giữa hiện đại và cổ điển. Nó còn thể hiện cá tính của nhà thiết kế. Đó chính là chiếc Orient Star WZ0031AC. Chúng ta hãy cùng bóc chiếc hộp xem em nó như thế nào nhé.

Đồng hồ Orient Star WZ0031AC

WZ0031AC – Mặt dial nâu độc lạ

1. Sự độc đáo trong thiết kế của WZ0031AC

Orient WZ0031AC được thiết kế pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Khiến cho người đeo tạo nên một phong cách quý ông lịch lãm, sang trọng và thành công.

WZ0031AC được thiết kế với dây đeo làm bằng kim loại với đường mắt to nằm ở giữa và đường mắt nhỏ áp ở hai bên. Làm cho dây trở nên chắc chắn nhưng không thô kệch. Việc sử dụng dây kim loại được đánh bóng kỹ càng, tỷ mỉ sẽ làm cho người đeo tạo dựng nên hình ảnh một người đàn ông hiện đại chỉnh chu.

Nét cổ điển đến từ hai yếu tố. Thứ nhất là bộ cọc số đơn giản, điểm nhấn chính ở các hướng 6, 9, và 12 giờ được thể hiện bằng số la mã. Khi nhìn vào mặt dial sẽ thấy ngay những hướng giờ chính đó.

Đồng hồ Orient Star WZ0031AC

Sự cổ điển khiến Orient Star WZ0031AC xứng đáng là một chiếc dress-watch

Thứ hai chính là màu sắc trên mặt dial. Mình đã thấy những mặt dial màu trắng, xanh dương, đen. Nhưng mặt dial màu nâu thì có lẽ đây là lần đầu tiên. Màu nâu cho thấy sự sang trọng, cổ điển cũng như sự đơn giản của nó.

Tưởng tượng thì thấy đó là một sự kết hợp quá đơn giản và không làm nổi bật được lên mặt dial. Nhưng thực tế nếu nhìn kỹ giữa mặt dial. Nhà thiết kế không chỉ đơn giản phủ lên một màu nâu mà còn tạo điểm nhấn ngay giữa mặt với những đường vân đan nhau phá đi một chút sự đơn giản.

Các cọc số và bộ kim ngoài được phủ bóng màu bạc còn được gắn dạ quang nên bạn sẽ không phải lo đến việc nó sẽ không bắt sáng kiến việc xem giờ gặp khó khăn. Mà ngược lại nó lại làm tôn lên sự sang trọng trong thiết kế của WZ0031AC. Đây cũng chính là cá tính mạnh của nhà thiết kế mà mình có thể cảm nhận được.

Đồng hồ Orient Star WZ0031AC

Orient Star WZ0031AC mạnh mẽ

2. Tính năng của WZ0031AC

Đây cũng là một chiếc đồng hồ cơ tự động. Việc đeo thường xuyên trên 8 tiếng sẽ giúp cho đồng hồ có đủ năng lượng để hoạt động được tốt.

Đường kính vỏ 39mm, và chiều dày 11mm của WZ0031AC là một size phổ biến đối đa số các bạn nam hiện nay. Vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L giúp cho bề mặt chiếc WZ0031AC vẫn giữ được vẻ sáng bóng ban đầu.

Đồng hồ Orient Star WZ0031AC

Đồng hồ Orient Star WZ0031AC

Thép không gỉ 316L sử dụng trên đồng hồ Orient

Bạn cũng có thể đi dưới mưa hoặc rửa tay dưới vòi nước khi đeo đồng hồ bởi khả năng chống nước của nó là 50m. Nhưng các bạn lưu ý rằng cũng hạn chế thôi nhé. Vì nếu chẳng may một giọt nước vào bộ máy hoạt động của đồng hồ sẽ khiến gioăng máy bị giãn và một thời gian sau đồng hồ sẽ hoạt động không chính xác hoặc dẫn đến hỏng.

Đồng hồ Orient Star WZ0031AC

Orient Star WZ0031AC đầy đủ những tính năng cần có

Thêm nữa Orient WZ0031AC sử dụng mặt kính sapphire. Mắt kính này giúp chống xước và nó còn khiến cho mặt dial trở nên đẹp hơn nhờ hiệu ứng bắt sáng.

Chiếc Orient Star WZ0031AC tính năng không có gì khác biệt nhiều so với những dòng sản phẩm khác của Orient. Nhưng nó lại thu hút mình bởi thiết kế màu sắc độc – lạ tạo nên một tổng thể hiện đại pha chút cổ điển. Thể hiện khí chất của người đàn ông thành công.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất