ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Orient SFM02001W0 mang phong cách doanh nhân vô cùng đẳng cấp

Đến với thế giới đồng hồ, chắc chắn các bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác ngạc nhiên với đồng hồ Orient SFM02001W0. Không cầu kỳ hoa mỹ nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng xứng tầm doanh nhân, anh bạn đã chiếm trọn trái tim tôi và rất nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

orient-sfm02001w0-mang-phong-cach-doanh-nhan-vo-cung-dang-cap

Đồng hồ Orient SFM02001W0 mang phong cách doanh nhân

1. Thiết kế đối xứng mang lại điểm cộng cho SFM02001W0

Một điểm khác lạ mà không phải chiếc đồng hồ nào cũng có, đó chính là thiết kế rất cân xứng giữa vòng tròn lịch ngày ở góc 6 giờ và thang đo trữ năng lượng dưới góc 12 giờ. Ô lịch ngày nhỏ bé đã được các nghệ nhân khéo léo sáng tạo bằng cái vòng tròn tinh tế nằm cạnh vị trí 6 giờ.

orient-sfm02001w0-mang-phong-cach-doanh-nhan-vo-cung-dang-cap

Ô lịch ngày ở vị trí 6 giờ

Đối xứng với vòng tròn lịch ngày là thang đo trữ năng lượng, người đeo sẽ chủ động biết khi nào cần đeo đồng hồ để trữ năng lượng, tránh phải chỉnh lại giờ khi để đồng hồ hết sạch năng lượng trữ. Quả thực Orient luôn sáng tạo trong thiết kế và luôn hướng sự quan tâm đến xu hướng của khách hàng.

orient-sfm02001w0-mang-phong-cach-doanh-nhan-vo-cung-dang-cap

Kim năng lượng của Orient SFM02001W0

2. Orient SFM02001W0 sang trọng từ hình dáng bên ngoài

Nhìn một cách bao quát, Orient SFM02001W0 đã toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm khó có thể cưỡng lại. Ấn tượng đầu tiên là cọc giờ gồm các vạch số được vát nhọn hướng vào tâm đồng hồ như những tia nắng vàng phát ra từ mặt trời.

Màu của vạch số chỉ giờ và hệ thống kim được mạ vàng nổi bật trên nền trắng của mặt đồng hồ. Dây đeo đồng hồ cũng được phối màu vàng với màu sáng bạc rất hài hòa. Đúng là một cách phối màu tinh tế rất Orient!

orient-sfm02001w0-mang-phong-cach-doanh-nhan-vo-cung-dang-cap

Phối màu nhẹ nhàng của dây đồng hồ Orient SFM02001W0

Orient SFM02001W0 hợp với phong cách trẻ trung, năng động và dễ dàng kết hợp với các loại trang phục hàng ngày để tạo ra những diện mạo mới.

3. Chất lượng của SFM02001W0 luôn làm hài lòng những ai kỹ tính nhất

Được cấu tạo bằng thép không ghỉ 316L và sử dụng công nghệ mạ màu PVD hiện đại, anh chàng Orient SFM02001W0 luôn sáng bóng, dù đã qua thời gian sử dụng. Mặt kính sapphire mang lại sự bóng bảy và không sợ bị xuống màu. Chúng tôn lên sự sang trọng và càng làm tăng sức hấp dẫn đối với tôi và chắc chắn với các bạn cũng vậy.

orient-sfm02001w0-mang-phong-cach-doanh-nhan-vo-cung-dang-cap

Mặt đồng hồ sử dụng kính Sapphire

Dây đeo bằng kim loại tạo sự mạnh mẽ đầy nam tính làm hài lòng cả những người kỹ tính nhất. Được biết kích thước mặt đồng hồ là 41mm và độ dày là 11.5 khá lý tưởng với cổ tay của đại đa số nam giới.

Điều mà tôi thấy rất an tâm, đó là tính năng kháng nước của Orient SFM02001W0 lên tới 50M. Tôi hoạt động hết mình ở ngoài trời mà không lo trời mưa sẽ làm ướt hay hư hại đồng hồ của mình, kể cả rửa tay xuống nước vẫn cứ vô tư.

orient-sfm02001w0-mang-phong-cach-doanh-nhan-vo-cung-dang-cap

Logo in trên khóa của đồng hồ

4. Tính năng của SFM02001W0 rất hữu ích không quá thừa cũng không quá thiếu

Một chiếc đồng hồ hoàn hảo từ thiết kế đến chất lượng sẽ mang lại cho các bạn một phong thái tự tin, một vẻ đẹp sang trọng. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng tại có những tính năng hết sức hữu dụng.

Không chỉ có chức năng xem giờ chính xác mà còn có cả chức năng xem lịch ngày. Từ khi SFM02001W0 về với tôi, đã không còn tình trạng bị nhầm lẫn hay sai giờ trong các cuộc hẹn. Công việc của tôi luôn đạt hiệu quả hơn, thời gian cũng được quản lý tốt hơn. Đúng là anh bạn Orient SFM02001W0 đã giúp tôi rất nhiều.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất