ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Orient Golden Eye FAG03001B0 – mặt đen nổi bật như chính cái tên

Nhiều bạn trẻ hiện này phân vân không biết lựa chọn cho bản thân một chiếc đồng hồ đeo tay như thế nào cho phù hợp. Hiện nay thì có rất nhiều hãng đồng hồ với những phân khúc sản phẩm khác nhau nên sẽ rất khó để lựa ra được một em. Orient luôn nổi bật trên thị trường với dòng đồng hồ đeo tay cơ tự động và Golden Eye FAG03001B0 là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

orient-golden-eye-fag03001b0-mat-den-noi-bat-nhu-chinh-cai-ten

Orient FAG03001B0 – Điểm nhấn của sự đơn giản

Và ngay trên tay mình là chiếc Orient FAG03001B0 Golden Eye. Mình sẽ ngắm nghía em ấy thật kỹ để nêu lên cảm nhận của mình về em ấy.

Cũng như những dòng khác đồng hồ đeo tay khác của Orient. Chiếc FAG03001B0 có vẻ ngoài rất sáng, bóng. Mình đặt có đưa em ấy ra nơi có ánh sáng tự nhiên thì nó khá bắt sáng và nhìn rất bắt mắt. Có lẽ bởi do tất cả các chi tiết từ dây đeo kim loại, vỏ hay đến như các chi tiết rất nhỏ đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L và được đánh bóng rất là kỹ lưỡng.

Điều tôi thích nhất ở những chiếc Orient không mạ màu chính là sự cân bằng giữa độ sáng bóng kết hợp với những đường vân được xử lý xám mờ từ thép 316L lại càng làm nổi bật lên cho sản phẩm.

orient-golden-eye-fag03001b0-mat-den-noi-bat-nhu-chinh-cai-ten

Tinh tế trong cả thiết kế dây đeo

1. Sự đơn giản được thể hiện ngay trên chính mặt dial

Ngoài ra các bạn có thể thấy đây là một chiếc Golden Eye có mặt dial màu đen. Tưởng chừng như chỉ là một màu đen đơn giản, nhưng nếu nghiêng trái, phải Orient FAG03001B0 qua các góc nhìn khác nhau thì mình nhìn thấy được rõ ràng những đường vân, tia sáng nhỏ được trải đều trên bề mặt dial. Những tia sáng này tỏa ra từ tâm để cho một hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt khi đi ra ngoài nắng.

orient-golden-eye-fag03001b0-mat-den-noi-bat-nhu-chinh-cai-ten

Golden Eye FAG03001B0 tinh tế và thu hút

Các cọc số được thiết kế đơn giản, thanh mảnh tạo nên một cái nhìn tinh tế. Tại khu vực 12h và 6h các cọc số được thể hiện bằng số la mã hài hòa phù hợp với tổng thể của thiết kế. Tạo điểm nhấn cho nét cổ điển nhưng không kém phần trẻ trung. Mình nghĩ có lẽ là sự kết hợp của mặt dial màu đen.

3. Thiết kế Open Heart trên Golden Eye FAG03001B0

Tương tự những mã sản phẩm khác thuộc dòng Golden Eye thì chiếc Orient FAG03001B0 cũng có thiết kế lỗ hở tim open heart ở hướng 9h. Thiết kế này chính là một nét độc đáo riêng của Orient. Là một mẫu thiết kế hiện nay vẫn rất được ưa chuộng bởi người dùng.

orient-golden-eye-fag03001b0-mat-den-noi-bat-nhu-chinh-cai-ten

Mẫu đồng hồ Orient open heart quen thuộc

Mặt kính trên mặt dial được sử dụng kính Sapphire nguyên khối. Làm cho chiếc Orient FAG03001B0 nâng thêm vẻ sáng bóng, hiện đại, mới mẻ của nó. Kính Sapphire có năng lực chống xước tốt hơn những loại mặt kính khác như khoáng, kính tổng hợp…

orient-golden-eye-fag03001b0-mat-den-noi-bat-nhu-chinh-cai-ten

Biểu tượng Orient trên núm đồng hồ

4. Cảm nhận khi đeo Orient FAG03001B0 lên tay

Đường kính vỏ nhỏ hơn so với những chiếc khác đã được Orient giới thiệu ra thị trường chỉ có 38.5mm và dày 11mm.

Đối với những bạn nam có cổ tay dày và xương to thì chiếc này có thể chiếc FAG03001B0 hơi nhỏ một chút. Nhưng nó sẽ phù hợp với những bạn nam có khung xương nhỏ. Không chỉ nam giới mà mình nghĩ chiếc này cũng sẽ hoàn toàn phù hợp với những bạn nữ.

orient-golden-eye-fag03001b0-mat-den-noi-bat-nhu-chinh-cai-ten

Các bạn nữ cá tính cũng có thể đeo Golden Eye FAG03001B0

Với mức giá chỉ hơn 7 triệu đồng thì một chiếc Orient FAG03001B0 được trang bị kính Sapphire, có khả năng chống xước, chống nước 50m thì đây là em đồng hồ tuyệt vời đối với nhận định của mình về giá cả cũng như thiết kế của Orient FAG03001B0.

Hy vọng bài đánh giá của mình sẽ giúp việc lựa chọn của các bạn bớt đi một phần khó khăn.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất