ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Những bước đi đầu tiên cùng Orient FUNG2001D0

Tìm kiếm những chiếc đồng hồ thể hiện sự mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng không phải những dòng đồng hồ thể thao, giá cả phù hợp, lại còn phải hợp thời trang nữa. Đôi khi cảm thấy đây cũng là một bài toán khó để tìm được đáp ứng được đúng như mong muốn phải không nào? Chiếc Orient FUNG2001D0 có lẽ sẽ phù hợp với những tiêu chí này.

nhung-buoc-di-dau-tien-cung-orient-fung2001d0

Orient FUNG2001D0 – cùng bạn trải qua những bước đi đầu tiên

1. Vì sao lại lựa chọn FUNG2001D0?

Tôi đã sử dụng chiếc Orient FUNG2001D0 này vào khoảng thời gian tôi học năm hai đại học. Tôi cũng đã ngâm cứu nhiều loại đồng hồ. Lý do tôi mua chiếc này là bởi vì nó là đồng hồ điện tử (quartz), giá của nó rẻ hơn đồng hồ cơ tự động. Quan trọng hơn cả, nó phù hợp với khả năng tài chính của tôi. Đây là mã sản phẩm thuộc tầm bình dân.

nhung-buoc-di-dau-tien-cung-orient-fung2001d0

Phong cách thể thao của Orient FUNG2001D0

Lý do thứ hai là thời điểm đó khá năng động. Nên thu hút tôi là những chiếc đồng hồ thể thao. Nhưng kẹt nỗi đồng hồ thể thao lại không thể kết hợp khi đi những sự kiện cần sự chỉnh chu và chín chắn. Và chiếc Orient FUNG2001D0 có mặt dial khá thể thao, năng động. Sự kết hợp với dây kim loại làm bớt sự trẻ trâu đây chính là lý do chính tôi lựa chọn nó.

Thứ ba tất nhiên là bởi nó đẹp và khá thời trang nữa. Vào thời điểm nào đi chăng nữa thì tôi cũng không phải là ngoại lệ, luôn để ý để vẻ ngoài của bản thân khi diện lên bất kỳ phụ kiện hay trang phục nào.

nhung-buoc-di-dau-tien-cung-orient-fung2001d0

Orient FUNG2001D0 linh hoạt khi kết hợp với các phong cách trang phục khác nhau

2. Ấn tượng về Orient FUNG2001D0

Ấn tượng ban đầu của tôi khi nhìn thấy FUNG2001D0 là mặt dial nhìn rất hiện đại, năng động. Màu xanh dương mạnh mẽ kết hợp với cọc số được nhấn màu trắng khá dễ nhìn.

Sự mạnh mẽ của FUNG2001D0 không chỉ thể hiện ở màu sắc mà còn thể hiện ở bố cục tổng thể trên mặt dial. Các cọc số chính được thể hiện bằng các con số to, đậm, rõ ràng. Hướng 3, 6, 9 giờ được thể hiện cọc số dài và đậm. Riêng hướng 12h tạo điểm nhấn rõ rệt được thể hiện hình mũi tên hướng lên trên.

nhung-buoc-di-dau-tien-cung-orient-fung2001d0

Mặt dial có điểm nhấn về thiết kế

Bộ kim giờ và phút cũng được thiết kế to bản phù hợp với những nét số to. Riêng kim giây được thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn tạo nét hài hòa cho tổng thể mặt dial.

Chiếc Orient FUNG2001D0 được thiết kế có bộ lịch ngày để người đeo dễ dàng theo dõi, quan sát. Ngoài ra trên các cọc số còn được nhấn dạ quang để có thể nhìn được trong không gian tối.

nhung-buoc-di-dau-tien-cung-orient-fung2001d0

Orient FUNG2001D0 tiện lợi khi sử dụng

3. Một số thông tin khác về FUNG2001D0

Mặt đồng hồ có size ở mức to bản 42mm, khá mỏng với độ dày chỉ 9mm. Lớp vỏ mặt dial và dây đeo bằng kim loại đều được sử dụng loại thép không gỉ 316L. Loại thép được đánh giá cao hiện nay về khả năng chịu tác động của môi trường bên ngoài như nước, gió…

nhung-buoc-di-dau-tien-cung-orient-fung2001d0

nhung-buoc-di-dau-tien-cung-orient-fung2001d0

Thiết kế dây khóa tiện lợi cho người dùng

Tuy nhiên với giá thành rẻ nên mặt kính của FUNG2001D0 chỉ được sử dụng mặt kính cường lực bình thường. Độ bắt sáng, khả năng chịu lực tác động sẽ không cao bằng các loại kính khác cao cấp hơn.

Khi đeo chiếc Orient FUNG2001D0 này lúc trời mưa, các bạn hay yên tâm sử dụng vì khả năng chịu nước của nó là 50m.

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên cùng tôi đồng hành trải qua, khá nhiều sự kiện. Tôi sử dụng được nó được ở nhiều những sự kiện khác nhau như đi chơi, đi làm, đi tiệc… Hy vọng chiếc Orient FUNG2001D0 cũng sẽ cùng các bạn trải qua nhiều sự kiện lớn nhỏ đầu tiên khi bước vào đời giống như tôi vậy.

>>>> Tham khảo các mẫu đền từ nhà Orient Nhật Bản với giá cực ưu đãi.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất