ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Tin khuyến mại

Mua Đồng Hồ Với Giá Cực Ưu Đãi Mùa COVID-19

Mua Đồng Hồ Với Giá Cực Ưu Đãi Mùa COVID-19
Mua Đồng Hồ Với Giá Cực Ưu Đãi Mùa COVID-19

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, việc đi ra ngoài mua sắm là điều khó khăn hơn bao giờ hết, và cũng như theo chủ trương của Chính Phủ, việc hạn chế ra ngoài là bảo vệ cho bản thân và cho toàn bộ cộng đồng. Thấu hiểu điều đó, bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà TopWatch sẽ giúp bạn sở hữu ngay một chiếc đồng hồ cực ưng ý với giá ưu đãi hơn bao giờ hết.

? Khi mua đồng hồ tại TopWatch với hình thức thanh toán online chuyển khoản trước, bạn sẽ được giảm thêm 5% trên mức giá đã giảm cực sâu của TopWatch. ?

❌ Để có thể tham gia ưu đãi này, bạn chỉ cần lựa chọn ngay mẫu đồng hồ ưng ý, sau đó click “Thanh toán thẻ nội địa, IB QR Code” và sử dụng mã COVID19 như hình bên dưới nhé. ❌

Chọn đồng hồ và click "Thanh toán thẻ nội địa, IB QR Code"
Chọn đồng hồ và click “Thanh toán thẻ nội địa, IB QR Code”
ma-giam-gia-covid-19
Áp ngay mã giảm giá COVID19 để nhận ưu đãi lớn

1️⃣ Mọi đơn hàng của quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc, chỉ mất từ 3-4 ngày bạn đã có thể trên tay chiếc đồng hồ yêu thích với mức giá không thể rẻ hơn.

2️⃣ Bên cạnh đó, bạn sẽ được miễn phí đổi trả trong 07 ngày nếu không cảm thấy ưng ý. ▶️ Chi tiết Chính sách đổi trả hàng.

Khuyến mãi chỉ kéo dài đến hết 01/05/2020, nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cực xịn để diện đi chơi sau mùa dịch COVID-19 ngay thôi!

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất