ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Tin khuyến mại

Tưng Bừng Khuyến Mãi “Mua 1 – Nhận 2” Duy Nhất Tại Kim Mã

mua-1-nhan-2
Mua 1 – Nhận 2 cùng TopWatch

Vào thời điểm ngày càng gần đến dịp Giáng Sinh và Năm Mới, chắc hẳn ai cũng đang “ráo riết” tìm những món quà để tặng cho những người thương của mình, hay chỉ đơn giản là tự thưởng cho bản thân sau một năm làm việc đã quá đỗi vất vả và lo toan.

Thấu hiểu điều nay, bên cạnh chương trình “Đón Giáng Sinh – Chào Năm Mới”, TopWatch lại tung ra một chương trình khuyến mãi “nóng bỏng tay” “Mua 1 – Nhận 2 cùng TopWatch” ⚡. Nghe vô cùng hấp dẫn phải không?

Cụ thể chương trình như sau:

1️⃣ Khi khách hàng mua một chiếc đồng hồ có giá trị > 5.000.000đ sẽ được nhận ngay một chiếc đồng hồ nằm trong bộ sưu tập đồng hồ vô cùng giá trị của TopWatch bao gồm các thương hiệu: Marc Jacob, Romanson, Esprit với giá trị lên đến 9.000.000đ.

2️⃣ Phần quà tặng này khách hàng có thể tự chọn lựa theo nhu cầu và sở thích bản thân, không phân biệt giới tính và giá trị của đồng hồ.

3️⃣ Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng tại cơ sở 393 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội và sẽ kéo dài đến ngày 23/01/2020 (tức 29 Tết âm lịch).

Anh em hãy nhanh tay sở hữu ngay không chỉ một chiếc đồng hồ mà còn có thể nhận ngay một chiếc đồng hồ cực giá trị để dành tặng cho người thương của mình nhé.

‼️‼️ Chú ý ‼️‼️

❌ Chương trình “Mua 1 – Nhận 2 cùng TopWatch” không áp dụng cộng dồn với những chương trình khuyến mãi khác.

>> Xem ngay: Chương trình “Đón Giáng Sinh – Chào Năm Mới – Vi vu Du lịch” cực hấp dẫn.

❌ Chương trình “Mua 1 – Nhận 2 cùng TopWatch” chỉ áp dụng cho khách hàng mua đồng hồ với mức niêm yết.

>> Xem ngay: 5000++ mẫu Đồng hồ Chất – Giá rẻ Nhất tại https://topwatch.vn/

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất