ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Đồng hồ Orient Star WZ0241DA – Sắc đỏ ấn tượng

Trên tay mình hiện nay đang có một chiếc đồng hồ Orient Star với mã số Orient Star WZ0241DA, một trong những mẫu đồng hồ hot và cũng khá giới hạn của dòng đồng hồ Orient Star cao cấp. Hãy cùng mình khám phá nguyên nhân vì sao mà chiếc đồng hồ này lại được săn đón đến vậy nhé.

Đồng hồ Orient Star WZ0241DA

Thiết kế đầy ấn tượng của Orient Star WZ0241DA

1. Orient Star WZ0241DA thiết kế gây nên sự ấn tượng mạnh mẽ

Lần đầu tiên, khi mở chiếc hộp đựng Orient Star WZ0241DA ra mình hoàn toàn bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của nó. WZ0241DA hiện ra với mặt dial màu đỏ quá bắt mắt. Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy màu đỏ đó có phần hơi trầm, nhưng khi đem ra ánh sáng sẽ cảm nhận được sự lấp lánh nhờ hiệu ứng chải tia tỏa ra từ tâm đồng hồ rất đẹp.

Ngoài ra thiết kế hở van tim ở vị trí 9h, để lộ ra phần máy đang hoạt động bên trong cũng ấn tượng không kém. Tại vị trí 12h bạn sẽ thấy một biểu tượng hình cánh quạt, đây chính là phần có chức năng báo năng lượng cót dự trữ cho chiếc WZ0241DA của chúng ta.

Phần số của WZ0241DA là sự kết hợp đan xen của các chữ số la mã tại vị trí 3h, 6h, 9h,12h và các cọc số vạch sáng bóng. Bộ kim của WZ0241DA có dạng lưỡi giáo sắc nhọn, bên trong phủ lớp dạ quang đủ để giúp cho bạn xem được giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đồng hồ Orient Star WZ0241DA

Orient Star WZ0241DA có sự kết hợp màu sắc đầy ấn tượng

2. Chất liệu bộ máy và các tính năng nổi bật của Orient Star WZ0241DA

Phần case backs của WZ0241DA được thiết kế dạng đáy kính cũng để lộ máy giống như thiết kế open heart ở trên mặt số. Toàn bộ những thông số kỹ thuật của máy đều được in khắc rất chi tiết trên phần thân sau này.

WZ0241DA là một chiếc đồng hồ thuộc dòng cao cấp, vì vậy mà chất liệu để làm nên chiếc đồng hồ này cũng đều được lựa chọn từ những chất liệu tốt nhất. Dây đeo của WZ0241DA được làm từ chất liệu da thật, càng sử dụng bạn sẽ càng cảm thấy phần da này trở nên mềm và ôm tay, rất thoải mái. Mặt kính của WZ0241DA thì được làm từ chất liệu kính sapphire còn vỏ máy thì được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L siêu bền.

Đồng hồ Orient Star WZ0241DA

Linh hồn của WZ0241DA nằm ở bộ máy Inhouse với 22 chân kính được chế tạo và phát triển bởi chính nhà sản xuất. Cỗ máy automatic của Orient Star Open Heart WZ0241DA có khả năng lên dây cót tự động, thời gian trữ cót lên đến 40h, sai số cho phép trong khoảng +25 đến -15s/ngày. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng tự điều chỉnh trữ thêm cót bằng tay thông qua một núm vặn nhỏ.

Đồng hồ Orient Star WZ0241DA

Orient Star WZ0241DA sở hữu những tính năng nổi bật

3. Đánh giá tổng quan về Orient Star WZ0241DA

Có một chi tiết mà mình không thích lắm ở WZ0241DA là vì kích thước mặt 39mm khi đeo lên tay, nó hơi nhỏ so với cổ tay mình. Khả năng chống thấm nước theo thông số nhà sản xuất có cho phép là ở độ sâu tối đa 100m. Trên lý thuyết, nếu với thông số này, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng hồ trong quá trình bơi lội hay lặn. Tuy nhiên mình có lời khuyên với các bạn là nên hạn chế, vì thật ra điều này cũng không cần thiết.

Nói chung, bỏ qua những chi tiết không đáng kể đó, nếu chấm điểm, mình sẽ chấm cho Orient Star WZ0241DA 4.5/5 điểm, vì với mình đây thực sự là một chiếc đồng hồ đáng tiền. Nếu có khả năng về tài chính một chút, thì các bạn đừng bỏ qua Orient Star WZ0241DA nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất