ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ Orient Star SDA02002W0 – Phụ kiện của quý ông lịch lãm

Lịch lãm và sang trọng, đó là những gì một quý ông cần ở một phụ kiện giúp làm bật lên được vẻ thành công của mình. Mà một người đàn ông, phụ kiện gần gũi nhất, phổ biến nhất để thể hiện bản thân chính là đồng hồ. Orient Star SDA02002W0 mang sự sang trọng và lịch lãm của mình đến để tôn vinh cho chủ nhân của nó. Cùng xem đánh giá chi tiết và đầy đủ nhất về em đồng hồ này trong bài viết dưới đây nhé.

Sự sang trọng nổi bật của Orient Star SDA02002W0
Sự sang trọng nổi bật của Orient Star SDA02002W0

1. Orient Star SDA02002W0 – Nét quyến rũ tiềm ẩn của màu bạc

Chủ đạo màu sắc của Orient Star SDA02002W0 chính là màu bạc sáng bóng của thép không gỉ 316L. Màu sắc này được áp dụng trên toàn bộ đồng hồ, bao gồm cả vỏ và dây kim loại. Thiết kế đồng nhất khiến Orient SDA02002W0 gây ấn tượng với con mắt của người hâm mộ.

Mặt đồng hồ lại sử dụng nền trắng nên khi nhìn tổng thể, Orient Star SDA02002W0 giống như là một ngôi sao màu bạc lấp lánh. Chiếc đồng hồ này còn có một tên gọi khác là STAR OPEN HEART. Sở dĩ có tên gọi này là bởi vì trên mặt đồng hồ có chi tiết lộ máy cơ bên trong. Đây là chi tiết thiết kế được Orient sử dụng chỉ dành riêng cho các mẫu cao cấp. Nhìn vào đó, ta có cảm giác bị hút sâu vào trong trái tim của Orient SDA02002W0, thấy được tìm nhịp đập, từng sự ăn khớp của bộ máy cơ Nhật Bản huyền thoại.

Đây là chi tiết thiết kế được Orient sử dụng chỉ dành riêng cho các mẫu cao cấp
Đây là chi tiết thiết kế được Orient sử dụng chỉ dành riêng cho các mẫu cao cấp
Góc 12 giờ là bộ thang chỉ năng lượng còn lại của dây cót
Góc 12 giờ là bộ thang chỉ năng lượng còn lại của dây cót

Bên trên góc 12 giờ là bộ thang chỉ năng lượng còn lại của dây cót. Nếu một ngày bạn đeo đủ 8 tiếng đồng hồ thì bộ máy cơ của Orient SDA02002W0 sẽ đảm bảo đủ năng lượng để hoạt động hơn 40 giờ. Điều này chắc chắn ko quá khó, chỉ cần bạn đeo trên tay Orient SDA02002W0 thì sẽ không nỡ lòng nào tháo ra vì vẻ đẹp của nó.

Sự sang trọng của Orient SDA02002W0 cộng hưởng với bộ vest đen sẽ tạo cảm giác tin cậy, uy tín cho chủ nhân khi đi gặp gỡ đối tác, ký những hợp đồng quan trọng. Ở Orient SDA02002W0 đã giản tiện đi bộ lịch chỉ ngày truyền thống, khiến mặt đồng hồ thoáng hơn, nhấn vào cửa sổ nhìn thấu bộ máy cơ hơn.

Phong cách doanh nhân của Orient Star
Phong cách doanh nhân của Orient Star

2. Orient Star SDA02002W0 – Máy cơ cho người đàn ông châu Á

Ấn tượng trước kia về các đồng hồ máy cơ thường khá hầm hố, dáng vẻ cổ điển kén người dùng. Nhưng các nghệ nhân xứ mặt trời mọc đã sáng tạo ra Orient Star SDA02002W0 khắc phục được mọi sự khó khăn đó.

Vừa một cách hoàn hảo với dáng vẻ của người đàn ông Việt Nam
Vừa một cách hoàn hảo với dáng vẻ của người đàn ông Việt Nam

Với đường kính mặt là 39mm, Orient SDA02002W0 không quá hầm hố, cũng không quá bé, vừa một cách hoàn hảo với dáng vẻ của người đàn ông Việt Nam. Thêm vào đó, bề dày 12mm, bề dày tiêu chuẩn cho một chiếc đồng hồ cơ đủ để tạo cảm giác thoải mái cho cổ tay khi đeo.

Orient Star SDA02002W0 lịch lãm mà vẫn mạnh mẽ
Orient Star SDA02002W0 lịch lãm mà vẫn mạnh mẽ

Khả năng chống nước của Orient SDA02002W0 là 100m, thuộc mức cao trong giới đồng hồ cơ. Với khả năng này, bạn cứ việc đeo đồng hồ đi mưa hay rửa tay, không phải thường xuyên tháo ra tra vào đầy bất tiện như những loại đồng hồ khác.

Dòng đồng hồ cao cấp của Orient
Dòng đồng hồ cao cấp của Orient

Orient Star SDA02002W0 thuộc dòng đồng hồ cao cấp, có nhãn hiệu và vừa túi tiền. Tôi thấy rất ưng ý khi đã chọn mua chiếc đồng hồ này. Đây quả thực là chiếc đồng hồ của sự sang trọng và lịch lãm, đeo nó trên tay hàng ngày giờ đã trở thành một thói quen không thể thiếu của tôi để mang đến sự tự tin và thành công cho mỗi ngày làm việc.

Trên đây là một số đánh giá và cảm nhận khách quan khi sử dụng chiếc đồng hồ Orient Star SDA02002W0. Hy vọng đã đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhé!

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất