ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Đồng hồ Orient RE-DK0002L00B mang vẻ đẹp tuyệt mỹ

Như các bạn đã thấy một thiết kế hết sức quen thuộc đã tạo nên cơn sốt tại Việt Nam được thể hiện qua mẫu đồng hồ Orient Star Limited Edition RE-DK0002L00B. Thậm chí những chiếc đồng hồ này được đặt cho một cái tên vô cùng thân mật là “Orient mặt cười”.  Chính thiết kế lộ máy của nó làm chúng ta liên tưởng đến một gương mặt với nụ cười rất tươi. Toàn bộ đồng hồ toát lên vẻ đẹp tuyệt mỹ, không tì vết.

dong-ho-orient-re-dk0002l00b-mang-ve-dep-tuyet-my

Đẳng cấp chỉ có ở Orient Star RE-DK0002L00B

1. Đồng hồ Orient Star RE-DK0002L00B hàng độc mang vẻ đẹp không tì vết đầy phá cách

Tại sao tôi có thể nói chiếc đồng hồ này là hàng độc. Bởi đây là phiên bản chỉ sản xuất có 2000 chiếc. Đồng hồ này vốn được bổ sung vào bộ sưu tập SDK trước đây, và nằm trong dòng sản phẩm thiết kế đương đại, cao cấp Orient Star.

Ở đồng hồ các bạn có thể thấy toát lên vẻ đẹp xanh dương rất là mát mắt. Đi vào chi tiết mặt số của chiếc đồng hồ này chúng ta thấy ngay 2 đặc trưng thiết kế của dòng Star đó là kim báo năng lượng và thiết kế lộ máy. Kim năng lượng được đặt tại vị trí 12h quen thuộc. phía dưới là cặp số la mã thiết kế lớn làm điểm nhấn.

dong-ho-orient-re-dk0002l00b-mang-ve-dep-tuyet-my

Đồng hồ Orient RE-DK0002L00B hàng độc mang vẻ đẹp không tì vết đầy phá cách

Đặc biệt chiếc kim này có màu đỏ khá nổi bật trên nền tối màu. Nằm đối xứng với nó là kim giây nhỏ góc 6h khá hiếm thấy ở Orient Star. Có lẽ thiết kế lộ máy đã muốn Orient bớt kim ở vị trí trung tâm. Thay vì 3 kim truyền thống thì chiếc đồng hồ này chỉ có 2 kim. Đây chính là những nét chấm phá đặc biệt ở chiếc đồng hồ này.

Còn điểm tiêu biểu nhất dĩ nhiên là phần diện tích lộ máy trên nền mặt số. Phần lộ máy ở bộ cân bằng nơi quan sát rõ nhất những chuyển động nhịp nhàng của bộ máy. Chúng có kích thước gấp rưỡi các cửa sổ open heart với kích thước thông thường. Đây thật sự là điểm rất ấn tượng.

Thêm vào đó là hai phần lộ máy nhỏ hơn ở góc 2h và một đường chạy từ góc 4h đến 7h. Đây chính là thiết kế mặt cười như đã nói ở trên đúng như chuẩn mực sáng tạo phi truyền thống của chiếc đồng hồ này.

dong-ho-orient-re-dk0002l00b-mang-ve-dep-tuyet-my

Orient Star RE-DK0002L00B tinh tế và gần như vượt khỏi ranh giới của sự sáng tạo

2. Đồng hồ Orient Star RE-DK0002L00B với bộ máy rất bền bỉ

Ngoài ra chiếc đồng hồ này có bộ máy 40S62 made in Japan với 40h tích cót. Thiết kế lộ máy, mặt kính Sapphire nguyên khối phủ lớp chống lóa. Chiếc này có size mặt khá lớn là 41mm, bề dày cũng nhỉnh hơn là 12mm. Đồng hồ rất thích hợp với những ai có chu vi cổ tay trên 16cm, ưa thích sự phá cách và nổi bật.

dong-ho-orient-re-dk0002l00b-mang-ve-dep-tuyet-my

Orient RE-DK0002L00B sở hữu màu xanh sang trọng

Đồng hồ sử dụng dây da với các vân cá sấu chỉ xanh, hoàn thiện bóng khá cao cấp. Mặt sau của dây được bọc lớp da màu xanh lá. Đây chính là sự kết hợp tông màu truyền thống của tiểu đoàn bộ binh số 3 và trung đoàn hoàng gia Scotland.

Đồng hồ có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100m. Cho dù thời tiết có khắc nghiệt ra sao bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng chống chịu của đồng hồ.

dong-ho-orient-re-dk0002l00b-mang-ve-dep-tuyet-my

dong-ho-orient-re-dk0002l00b-mang-ve-dep-tuyet-my

Orient Star RE-DK0002L00B mang đến đẳng cấp cho người dùng

Đồng hồ được trang bị chức năng Hacking stop, Handwinding, hỗ trợ lên dây cót bằng tay và dừng kim giây khi điều chỉnh vô cùng thuận tiện cũng như tăng tính chính xác. Do vậy, bạn và tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dòng máy thuộc phân khúc cao cấp Orient Star này.

Nếu phải dùng từ để tả về vẻ đẹp của Orient Star RE-DK0002L00B thì chắc chắn chỉ có 2 từ “tuyệt mỹ” và “đẳng cấp” mới diễn tả được chiếc đồng hồ này. Với một quý ông thành đạt, ưa thích sự phá cách thì đồng hồ phân khúc cao cấp Orient Star này chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất