ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ Orient RA-AP0002S10B – Một trải nghiệm không thể bỏ qua

Không chỉ là một phụ kiện để trang trí, đồng hồ đeo tay còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác. Với mỗi người, đồng hồ lại có một tác dụng, vai trò khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều mong sở hữu một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài ưa nhìn, tiện lợi và bền bỉ. Và nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ như vậy, Orient RA-AP0002S10B chắc chắn là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Orient RA-AP0002S10B – sự lựa chọn không thể bỏ qua
Orient RA-AP0002S10B – sự lựa chọn không thể bỏ qua

1. Orient RA-AP0002S10B tươi sáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nam tính

Tươi sáng, mềm mại nhưng cũng vô cùng sang trọng và nam tính là cảm nhận đầu tiên của nhiều người đối với Orient RA-AP0002S10B. Chiếc đồng hồ này là một sản phẩm của hãng Orient đến từ Nhật Bản.

Thiết kế đầy chất nam tính
Thiết kế đầy chất nam tính

Cũng chính vì vậy, Orient RA-AP0002S10B mang trong mình thiết kế nổi bật của dòng Bambino – dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích. Đó chính là thiết kế vòm cung ở mặt đồng hồ.

Cách thiết kế này giúp chiếc đồng hồ trở nên cổ điển và sang trọng hơn. Đồng thời mặt kính cường lực sẽ giúp giảm thiểu sự nứt vỡ và giúp người sử dụng có thể xem giờ dễ dàng, không bị mờ hay lóa.

Một trong những sản phẩm thuộc dòng Bambino được nhiều người yêu thích
Một trong những sản phẩm thuộc dòng Bambino được nhiều người yêu thích

Mặt đồng hồ màu trắng, dây da màu nâu được kết hợp hài hòa với bộ phận vỏ ngoài màu bạc. Thiết kế này giúp chiếc đồng hồ nổi bật và sang trọng hơn. Đặc biệt, phần khung được chế tạo bằng thép không gỉ 316L giúp đồng hồ Orient RA-AP0002S10B vững chắc và bền bỉ vô cùng.

Các chữ số, các điểm đánh dấu giờ, kim đồng hồ và cả mặt khung phía ngoài đều được thiết kế màu bạc sang trọng. Với sự hài hòa về màu sắc này, Orient RA-AP0002S10B được đánh giá là thích hợp với nhiều màu da, dù là da ngăm hay da trắng.

Orient RA-AP0002S10B với thiết kế kim giây mới lạ và độc đáo
Orient RA-AP0002S10B với thiết kế kim giây mới lạ và độc đáo

2. Thiết kế kim giây thú vị của Orient RA-AP0002S10B

Và khi nhắc đồng hồ Orient RA-AP0002S10B, có một điểm nổi bật không thể bỏ qua, đó chính là thiết kế độc đáo của những chiếc kim. Mặc dù vẫn đầy đủ 3 loại kim cơ bản là kim giờ, kim phút, kim giây nhưng chiếc đồng hồ này lại có nét khác biệt. Thay vì những chiếc kim giây thông thường, Orient đã khéo léo tách riêng kim giây thành một phần riêng.

Mang trong mình thiết kế kim rốn
Mang trong mình thiết kế kim rốn

Kim giây được tách riêng thành một mặt đồng hồ phụ ở góc 6 giờ. Cách thiết kế thú vị này đã được rất nhiều người yêu thích và đón nhận. Đồng thời, ở góc 3 giờ còn được thiết kế một phần để hiển thị lịch ngày.

3. Orient RA-AP0002S10B đem đến sự trải nghiệm thú vị về các tính năng

Nếu thiết kế thu hút người người đối diện bởi sự sang trọng và độc đáo thì các tính năng của Orient RA-AP0002S10B lại khiến nhiều người “say đắm” bởi những trải nghiệm thú vị mà nó đem lại. Vậy chiếc đồng hồ này có những tính năng gì khiến mọi người yêu thích đến vậy?

Orient RA-AP0002S10B với nhiều tính năng thú vị
Orient RA-AP0002S10B với nhiều tính năng thú vị

Orient RA-AP0002S10B là một chiếc đồng cơ Automatic F6222 mới, chạy hoàn toàn bằng năng lượng tạo ra từ bộ máy cơ phía sau mà không sử dụng pin. Các linh kiện đều được chế tác vô cùng tinh xảo. Vì thế, nó có khả năng chống nước lên tới 50m. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này khi rửa tay hoặc đi dưới mưa mà không lo ngấm nước.

Đồng thời, Orient RA-AP0002S10B còn được trang bị tính năng Handwiding vô cùng thú vị. Mặc dù việc lên dây cót đã được tự động hoàn toàn, nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác lên dây cót cho chiếc đồng hồ yêu quý của mình bằng tay.

Dễ dàng chỉnh giờ khi cần thiết
Dễ dàng chỉnh giờ khi cần thiết

Khi điều chỉnh giờ, kim giây ở mặt đồng hồ phụ sẽ dừng lại hoàn toàn. Đây là một điểm khác biệt lớn so với những chiếc đồng hồ chạy bằng pin.

Mức giá hiện nay trên thị trường của Orient RA-AP0002S10B được đánh giá là phù hợp với những gì mà nó đem lại. Không chỉ thiết kế bên ngoài mà các tính năng bên trong đều có thể khiến người sử dụng xiêu lòng. Orient RA-AP0002S10B quả là một sự trải nghiệm mà các fan của đồng hồ cơ không thể bỏ qua.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất