ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Đồng hồ Orient 1010 – Nền văn hiến nghìn năm nằm gọn trên cổ tay

Nhân dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng long – Hà Nội, thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản đã dành tặng cho các khách hàng trên thị trường Việt Nam bộ sưu tầm đồng hồ Orient 1010 – “Văn hóa nghìn năm, tinh hoa hội tụ” vô cùng đặc biệt.

Mùa xuân năm 1010, vua Lý Thái Tổ ban chiếu rời đô, quyết định chuyển kinh đô của nước Đại Cồ Việt từ Hoa Lư (Ninh Bình) ra thành Đại La (Hà Nội). Đồng thời, vua đã đổi tên cho kinh đô mới thành Thăng Long với mong muốn đất nước có thể phát triển không ngừng như thế rồng bay thẳng lên bầu trời. Không phụ kỳ vọng của vua, từ đây lịch sử của nước ta bước sang một trang sử mới.

1010 đã qua, Thăng Long – Hà Nội vẫn giữ được vai trò trung tâm đất nước, nơi tụ hội văn hóa của dân tộc, nơi ươm mầm cho sự phát triển quốc gia. Trong trái tim của các người con đất Việt, Hà Nội là một nơi mà họ hướng về, là nơi mà mỗi người con Việt mong muốn được đặt chân đến một lần.

Điểm nhấn của đồng hồ Orient 1010

Đồng hồ Orient 1010 không chỉ là một món quà dành riêng cho Hà Nội mà đây còn là món quà dành cho bất cứ người con đất Việt nào với trái tim hướng đến thủ đô. Ẩn chứa trong chiếc đồng hồ nhỏ bé là tấm lòng trân trọng của một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản với lòng yêu nước và nền lịch sử văn hóa nghìn năm của người Việt.

Khuê Văn Các – biểu tượng của tri thức Việt

Điểm nhấn đầu tiên mà chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng nhất là biểu tượng Khuê Văn Các được dập nổi 3D sắc nét trên mặt số cùng dòng chữ “1010 years Thang Long – Ha Noi”. Khuê Văn Các được biết đến là trường đại học đầu tiên của nước ta. Có thể nói đây là nơi tụ tập các anh tài đất Việt, đại diện tinh hoa tri thức Việt.

Hoàng Sa, Trường Sa – nỗi khắc khoải trong trái tim mỗi con người Việt Nam

Mặt sau của đồng hồ Orient 1010 là hình ảnh bản đồ Việt Nam cùng với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Đây chính là lời khẳng định đanh thép về chủ quyền lãnh thổ và biển đảo của nước ta. Từng tấc đất của Việt Nam hiện nay đều đánh đổi từ mồ hôi xương máu của ông cha ta thuở trước. Do đó mỗi người chúng ta phải không được phụ sự hi sinh to lớn này.

dong-ho-orient-1010

Đồng Hồ Orient Special Limited Edition RA-AG0430S00B + RA-AG0726S00B

Thiết kế lộ cơ Open Heart tinh tế

Với một ô cửa sổ ở vị trí 9 giờ trên mặt số, người đeo có thể ngắm nhìn từng chuyển động tinh tế bên trong bộ máy cơ học bền bỉ chuẩn chỉ từng chi tiết Nhật Bản. Đây cũng là điều làm nên sự quyến rũ của những chiếc đồng hồ mang bộ máy cơ học.

Kính Dauphine thanh thoát, kính Bambino cong quyến rũ

Đồng hồ Orient 1010 sở hữu thiết kế kim Dauphine và kính Bambibo cong quen thuộc của thương hiệu đồng hồ Orient. Thiết kế này vừa mang cho chiếc đồng hồ phong cách lịch lãm vừa thể hiện được sự sắc sảo quyết đoán trong tính cách của những tín đồ đồng hồ Orient.

Hộp gỗ cao cấp sang trọng

Mỗi chiếc đồng hồ Orient 1010 phiên bản đặc biệt đều được đi kèm với một hộp gỗ cao cấp. Trên hộp gỗ cũng được khắc hình ảnh Khuê Văn Các cùng dòng chữ “1010 years Thang Long – Ha Noi”. Ngoài ra, Orient cũng tặng kèm khách hàng một bộ dây da cao cấp để có thể thay thế.

Các phiên bản của đồng hồ Orient 1010

Đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội gồm có 3 phiên bản cụ thể như sau:

➤ Mẫu nam vỏ vàng mặt trắng RA-AG0430S00B: 11.800.000đ – Giảm ngay 20% chỉ còn 9.440.000 VNĐ

➤ Mẫu nữ vỏ vàng mặt trắng RA-AG0726S00B: 10.800.000đ – Giảm ngay 20% chỉ còn 8.640.000 VNĐ

➤ Mẫu nam vỏ thép không gỉ mặt xanh RA-AG0431L00B: 9.800.000đ – Giảm ngay 20% chỉ còn 7.840.000 VNĐ

dong-ho-orient-1010

Đồng Hồ Orient Special Limited Edition RA-AG0431L00B

*

Không chỉ là một chiếc đồng hồ, đồng hồ Orient 1010 còn là sự tôn vinh trân trọng nền văn hiến nghìn năm của đất nước Việt Nam, được thể hiện qua một sản phẩm cao cấp tinh tế đến từ Nhật Bản.

➡️➡️➡️ Khám phá bộ sưu tập đồng hồ nam Orient Automatic giá rẻ chất lượng chỉ có tại TopWatch.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất