ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ nam siêu mỏng đẹp giá rẻ – Lựa chọn hoàn hảo cho người cổ tay nhỏ

Đồng hồ nam giá rẻ siêu mỏng đẹp là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người có cổ tay nhỏ. Bởi vì nó sẽ giúp cho người sử dụng tạo sự cân đối giữa cổ tay và chiếc đồng hồ. Đồng thời mang đến sự nhẹ nhàng, cuốn hút cho người dùng. Sau đây là một số mẫu đồng hồ nam thiết kế siêu mỏng đẹp, giá rẻ bạn có thể lựa chọn.

Những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng đẹp giá rẻ

Những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng đẹp giá rẻ

1. Đồng hồ nam siêu mỏng đẹp giá rẻ OP130 – 06MK – GL – D thanh lịch, đơn giản

OP130 – 06MK – GL – D là mẫu đồng hồ được thiết kế với mặt số đen quyến rũ. Vì vậy, nó giúp tôn lên bộ ba kim và chữ số với sắc vàng tươi mới, cuốn hút. Ngoài ra, mẫu đồng hồ này còn được thiết kế với những đường vạch dọc lớn. Phần ô cửa lịch ngày nhỏ gọn tại vị trí 3 giờ tiện dụng. Do đó, xét một cách tổng quát mẫu đồng hồ này vừa đẹp vừa thanh lịch nhưng rất đơn giản.

Đồng hồ OP130 – 06MK – GL – D sở hữu phần mặt mỏng, đẹp với kích thước đường kính vỏ 39mm. Phần độ dày của mặt đồng hồ là 5mm nên sản phẩm rất mỏng manh, nhẹ nhàng. Sản phẩm cực kỳ phù hợp với nam giới có cổ tay nhỏ.

Đồng hồ OP130 – 06MK – GL – D được xem là mẫu đồng hồ nam siêu mỏng đẹp giá rẻ. Bởi vì, giá bán sản phẩm trên thị trường hiện nay chỉ rơi vào khoảng tầm 1.935.000đ. 

Đồng hồ OP130 – 06MK – GL – D

Đồng hồ OP130 – 06MK – GL – D mang vẻ đẹp đơn giản

2. Mẫu đồng hồ SRWATCH SG1076.1402TE mỏng vàng đẹp cho nam giới 

Đồng hồ SRWATCH SG1076.1402TE được thiết kế rất tinh tế, mỏng nhẹ nhưng rất cuốn hút. Sản phẩm sử dụng chủ yếu tông màu trắng vàng kết hợp. Trong đó, sắc vàng mang đến sự vương giã cho sản phẩm. Còn sắc trắng thể hiện sự sang trọng, tạo nhã.

Mặt kính của chiếc đồng hồ được làm từ chất liệu Sapphire có khả năng chống xước cực tốt. Phần dây đeo được làm bằng kim loại nhẹ với chất liệu vỏ bằng thép không gỉ. Vì vậy, sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng.

Ngoài ra, đồng hồ SRWATCH SG1076.1402TE được thiết kế mỏng với đường kính vỏ 29mm. Còn độ dày của vỏ là 6mm nên tổng thể sản phẩm rất nhẹ nhàng. Vì vì những bạn nam có cổ tay nhỏ thì mẫu đồng hồ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì nó có thể giúp các bạn biến khuyết điểm thành ưu điểm từ cổ tay nhỏ thành vị trí thu hút người đối diện.

Mẫu đồng hồ này được bán trên thị trường với mức giá rẻ chỉ khoảng 1.750.000đ. Chính vì thế đây có thể coi là sản phẩm có mức giá bình dân nhưng chất lượng sẽ không bình dân.

Đồng hồ SRWATCH SG1076.1402TE

Đồng hồ SRWATCH SG1076.1402TE sự lựa chọn hoàn hảo

3. Đồng hồ nam đeo tay RHYTHM RS1603S07 – Mẫu đồng hồ mỏng, đẹp, giá rẻ

RHYTHM RS1603S07 là mẫu đồng hồ nam mỏng, đẹp. Vì vậy, sẽ bị thu hút ngay khi chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ này. Mọi chi tiết trên sản phẩm đều nhỏ nhắn, tinh tế trong thiết kế. Đặc biệt, phần mặt số, kim đồng hồ các cọc số, lịch ngày đều được bố trí hoàn hảo. Nên sản phẩm mang đến sự thanh lịch, sang trọng.

Đồng hồ RHYTHM RS1603S07

Đồng hồ RHYTHM RS1603S07 siêu mỏng cực đẹp

Đặc biệt, đồng hồ RHYTHM RS1603S07 chỉ sở hữu đường kính 38mm. Do đó, sản phẩm được xem là mẫu đồng hồ nam siêu mỏng đẹp mà ai cũng muốn sở hữu. Sản phẩm được bán với mức giá bình dân trên thị trường là 1.690.000đ.

Trên đây chính là những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng đẹp giá rẻ phù hợp với người có cổ tay nhỏ. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất