ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Tin khuyến mại

“ĐÓN GIÁNG SINH, CHÀO NĂM MỚI” CÙNG ĐỒNG HỒ TOPWATCH

khuyen-mai-topwatch
Đón Giáng Sinh – Chào Năm Mới Cùng Đồng hồ TopWatch

     Cuối năm là thời điểm các cửa hàng cùng sale-off để chào đón Giáng Sinh và năm mới, các anh chị em lại được dịp săn lùng đồ dùng mình yêu thích với mức giá cực hời. Hòa chung không khí đó, TopWatch trân trọng gửi đến các Quý khách hàng chương trình “Đón Giáng Sinh, chào Năm mới” – vừa được sở hữu đồng hồ chính hãng giá hời lại vừa được ẵm trọn cặp Voucher Giảm giá trị 1 triệu đồng khi đi du lịch Đà Nẵng!

     Với tất cả các khách hàng mua đồng hồ đeo tay chính hãng với giá trị bất kỳ tại TopWatch sẽ được hưởng song song 2 ưu đãi:

1️⃣ Giảm giá lên đến 23% trên giá niêm yết.

2️⃣ Tặng 1 cặp Voucher Tour du lịch Đà Nẵng mùa lễ hội 3 ngày 2 đêm trị giá 1 triệu đồng.

➡️ Cụ thể:

✖️ Với sản phẩm trên 2.000.000đ các thương hiệu Olym Pianus, Olympia Star, Ogival, Bentley, Candino, Quý khách hàng được giảm 20%.

✖️ Với sản phẩm trên 2.000.000đ các thương hiệu còn lại, Quý khách hàng được giảm 15%.

✖️ Với sản phẩm dưới 2.000.000đ tất cả các thương hiệu, Quý khách hàng sẽ được giảm 5%.

✖️ Để được giảm thêm 3%, Quý khách có thể (1) Đặt hàng Online đồng thời chuyển khoản tiền trước; hoặc (2) Đến mua đồng hồ tại Cửa hàng Đồng hồ TopWatch đồng thời chụp hình Check-in sang chảnh với Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

‼️‼️ Chú ý‼️‼️

     Chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài chưa đầy 1 tháng, chỉ từ 09/12/2019 đến 02/01/2020 Các Quý khách đã có mẫu đồng hồ mình muốn mua chưa? Hãy mau chóng đến với TopWatch để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này ngay nhé!

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất