ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Bản tin Website Certina – Virus Corona

Dịch bệnh Corona ngày càng diễn biến phức tạp làm cho ý thức về vệ sinh đồng hồ cho người dùng trên toàn thế giới tăng lên. Có rất nhiều câu hỏi về câu hỏi này vấn đề này và dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất về vệ sinh đồng hồ Certina dưới đây.

1. Tôi đã tẩy rửa tay nhiều lần một ngày để tránh lây nhiễm bệnh. Liệu có ảnh hưởng tới đồng hồ Certina của tôi không?

Không. Việc rửa tay thông thường sẽ không làm ảnh hưởng tới đồng hồ Certina. Nhờ vào DS Concept, tất cả đồng hồ Certina đều có độ chống nước ít nhất 10 bar (100m) nên sẽ bảo vệ đồng hồ của bạn một cách hiệu quả. Ngay cả việc tiếp xúc thông thường với chất tẩy rửa sẽ không làm ảnh hưởng tới chất liệu thép hay titan của đồng hồ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên lưu ý với đồng hồ dây da và dây cao su vì các chất liệu này có thể bị hư hại khi tiếp xúc một cách lâu dài với các chất tẩy rửa.

Bản tin đồng hồ Certina
Vệ sinh đồng hồ là một điều cần thiết trong tình hình dịch bệnh dịch căng thẳng

2. Đâu là cách tốt nhất để bảo vệ đồng hồ khi thực hiện các biện pháp vệ sinh?

Khả năng chống nước của đồng hồ Certina là thứ quan trọng nhất để đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ của bạn tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa. Như thường lệ, bạn nên kiểm tra chiếc đồng hồ của mình thường xuyên tại các trung tâm hỗ trợ được ủy quyền. Bạn cần đảm bảo phần núm điều chỉnh đồng hồ đã được vặn chặt và ấn chặt vào khi đeo đồng hồ lúc rửa tay. 

Khi rửa tay, bạn không nên để chất tẩy rửa tiếp xúc trực tiếp với đồng hồ. Hãy đợi cho tay khô sau khi rửa tay với chất tẩy rửa thì mới chạm vào đồng hồ bạn nhé!

3. Tôi có thể tẩy rửa chiếc đồng hồ Certina của mình được không?

Điều đó còn phụ thuộc vào chất liệu đồng hồ của bạn nữa. Nếu đồng hồ của bạn có vỏ và dây đeo làm từ thép không gỉ thì bạn có thể tẩy rửa thoải mái. Còn với các chất liệu khác ví dụ như dây da sẽ dễ bị hư hại.

Một số lưu ý khi tẩy rửa đồng hồ Certina

Các chất liệu như kim loại, gốm, mặt kính Sapphire có thể nhẹ nhàng lau chùi với vải mềm hay chất tẩy rửa ít nhất 70% cồn (không màu hoặc không mùi). Sau đó hãy để cho đồng hồ khô tự nhiên mà không cần phải lau lại lần nữa.

Các chất liệu như da, cao su, vải hay mặt kính nhựa có thể lau bằng vải sợi mềm hoặc một chút nước xà phòng pha loãng và hãy để cho chiếc đồng hồ của mình khô tự nhiên trong không khí nhé!

Nguồn: https://www.certina.com/en

Ghé thăm Website TopWatch để khám phá thêm nhiều mẫu đồng hồ Certina với mức giá vô cùng ưu đãi – giảm giá lên đến 15% nhé!

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất