ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Review đồng hồ Orient Sun and Moon RA-AS0004S00B

Có thể nói những bộ sưu tập đồng hồ cơ Orient Sun and Moon với thiết kế lộ cơ Open Heart đã làm đốn tim bao kẻ si mê mà không chút đắn đo nào. Chắc chắn nếu bạn đang quan tâm đến em đồng hồ này, đừng bỏ qua bài viết review đồng hồ Orient Sun and Moon RA-AS0004S00B dưới đây nhé.

review-dong-ho-orient-sun-and-moon-ra-as0004s00b

Thiết kế tổng thể của đồng hồ Orient Sun and Moon RA-AS0004S00B

1. Thiết kế tổng thể đồng hồ Orient Sun and Moon RA-AS0004S00B

Thoạt nhìn sẽ thấy chiếc đồng hồ nam này cực kỳ bắt mắt bởi những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được Orient đầu tư và chải chuốt.

Đó là mặt dial chia làm 2 phần với phần trong là đường vân dập nổi đẹp, phía ngoài là đường vân đồng tâm. Một sự đầu tư đều được chăm chút một cách tỉ mỉ trên từng chi tiết. Phía ngoài có chấm tương đương 60 phút và tại vị trí cọc số sẽ có cọc số nổi giúp đẹp hơn.

review-dong-ho-orient-sun-and-moon-ra-as0004s00b

Mặt dial với đường vân đẹp và nét

Trên mặt đồng hồ sẽ thấy phía góc 6h có dial sun & moon. Đây là thiết kế cắt nửa vầng trăng với hình mặt trời màu xanh hiển thị cho ngày và màu đen hiển thị cho đêm. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu xanh đen thể hiện ngày đêm giúp người đeo đồng hồ tiện theo dõi. Và dial này không thể bỏ qua 2 ốc vít tạo sự khác biệt trong phong cách của Orient.

review-dong-ho-orient-sun-and-moon-ra-as0004s00b

Cửa sổ open heart ở góc 9h của đồng hồ 

Một điểm đặc biệt của thiết kế này đó là góc 9h với cửa sổ open-heart giúp người đeo đồng hồ chiêm ngưỡng từng chuyển động hay đó là trái tim của bộ máy. Đó cũng là lý do tại sao sản phẩm này được gọi là sun&moon open heart.

Chiếc đồng hồ này được sử dụng kính sapphire nguyên khối cong với vỏ đồng hồ là thép không gỉ, mạ PVD. Mặt đồng hồ không trắng, hơi vàng sẽ phù hợp với phần thân. Thiết kế kim giây thanh mảnh mắt ngỗng, hai kim chính thiết kế nhọn lá liễu sẽ hài hòa với thiết kế tổng thể trên mặt đồng hồ.

review-dong-ho-orient-sun-and-moon-ra-as0004s00b

Núm đồng hồ Orient Sun and Moon RA-AS0004S00B có in logo của thương hiệu

Núm đồng hồ có biểu tượng crown và có chức năng lên cót tay, dừng kim giây và chỉnh giờ. Chỉnh giờ hoàn toàn chính xác đến từng giây.

review-dong-ho-orient-sun-and-moon-ra-as0004s00b5

Da và khóa đồng hồ tiện lợi cho người dùng

Dây da có màu nâu, hơi nhạt thiên về màu đất, phù hợp với mặt vàng. Kết hợp khóa gập đơn cao cấp sử dụng trên tất cả các dòng Sun&Moon, tiện lợi khi đeo và bảo vệ dây da.
>>> Xem thêm: Làm thế nào để tránh nhiễm từ cho đồng hồ cơ?
>>> Xem thêm: Nên làm gì khi đồng hồ mặt kính Sapphire bị xước?

2. Bộ máy bên trong của đồng hồ Orient Sun and Moon RA-AS0004S00B

Với bộ máy bên trong, bạn có thể biết được các thông tin chi tiết ở phần mặt sau.

review-dong-ho-orient-sun-and-moon-ra-as0004s00b5

Thông số bộ máy bên trong của đồng hồ Orient Sun and Moon RA-AS0004S00B 

Mặt sau của chiếc đồng hồ này sử dụng kính cường lực với phần lộ máy, phần viền có thông tin cơ bản như: hiện diện của bộ máy cơ in-house F6L24, bộ máy khá mới được sử dụng riêng cho dòng này. Cùng với đó là 22 chân kính, 21.600 tần số dao động và 40 giờ tích cót, sai số -15s – +30s/ngày. Với thông số Made in Japan đảm bảo về chất lượng và độ chống nước là 50M, người dùng có thể thoải mái đi mưa hay rửa tay mà không lo đồng hồ bị vào nước.

3. Chiêm ngưỡng đồng hồ Orient Sun and Moon RA-AS0004S00B khi lên tay

Chắc chắn khi sở hữu và được lên tay chiếc đồng hồ thiết kế đặc biệt này, bạn sẽ cảm thấy thích thú và bất ngờ đó.

review-dong-ho-orient-sun-and-moon-ra-as0004s00b

Chiếc đồng hồ này có size mặt 42.5mm và độ dày 13.5mm. Với những anh em có kích thước cổ tay trên 16cm sẽ phù hợp hơn đó. Bạn có thể kết hợp chiếc đồng hồ này có thể kết hợp set đồ lịch lãm như vest và sơ mi trắng sang trọng.

review-dong-ho-orient-sun-and-moon-ra-as0004s00b

Tuy nhiên nếu bạn thích mẫu đồng hồ này thì dù cổ tay có nhỏ hơn 16cm cũng không là vấn đề phải không.

Bạn có thể xem thêm bài viết review chi tiết tại đây.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất