ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Review đồng hồ Orient Star SDK05005T0 cao cấp và độc

Trong lúc này, tôi muốn chia sẻ đến mọi người mẫu đồng hồ Orient SDK05005T0. Một dòng sản phẩm thuộc Orient Star cao cấp và trên thế giới chỉ có đúng 20.000 chiếc được ra lò. Đây là chiếc đồng hồ được ra mắt nhằm kỷ niệm 65 năm Orient chính thức bước vào công nghệ đồng hồ số. Và đến ngày nay, Orient đã trở thành một thương hiệu khiến bất kỳ ai cũng say mê, trong đó không ngoại trừ có tôi. Còn bạn thì sao? Chắc chắn mẫu đồng hồ này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

review-dong-ho-orient-star-sdk05005t0-cao-cap-va-doc

Orient Star SDK05005T0 Đẹp khó tả

1. Đồng hồ Orient Star SDK05005T0: Toát lên vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng

Trước hết chúng ta nói đến mặt đồng hồ vô cùng ấn tượng. Một thiết kế vô cùng rắn chắc của dòng thương hiệu Orient với biểu tượng chữ S cùng dòng chữ Orient Star huyền thoại trên mặt đồng hồ. Phần viền mặt số nổi bật với màu đồng mạ PVD. Mặt đồng hồ có kích thước 41mm với chiều dày tương đối giúp chúng có khả năng chống nước lên tới 100m.

review-dong-ho-orient-star-sdk05005t0-cao-cap-va-doc

Đồng hồ Orient Star SDK05005T0: Toát lên vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng

Hơn thế nữa, bạn có thể nhìn rõ mặt kính đồng hồ được làm bằng sapphire nguyên khối cao cấp. Chúng ta hoàn toàn yên tâm về khả năng chống xước của đồng hồ. Hơn nữa, phần nắp đáy thuộc dạng vặn chìm cùng với khả năng chịu lực cực siêu.

Vẫn mang thiết kế huyền thoại về cửa sổ Open Heart, chiếc đồng hồ này thật sự khiến tôi cảm thấy thú vị khi có thể quan sát mọi hoạt động nhịp nhàng của bộ máy bên trong.

review-dong-ho-orient-star-sdk05005t0-cao-cap-va-doc

Mặt dial cực chất

Phần mặt số gồm nhiều chi tiết nhưng lại khiến tôi không hề cảm thấy bị rối mắt. Ngược lại bố cục của chúng rất cân xứng và rõ ràng. Kim chỉ năng lượng nằm ở vị trí 12h, thiết kế lộ tim nằm ở vị trí 9-10h, một góc nhỏ lộ cơ ở vị trí 2h và ô kim rốn tại vị trí 6h. Một điểm vô cùng thú vị đó là sự xuất hiện của đường cong mềm mại ngay dưới phần kim rốn.

Toàn bộ vỏ và dây đồng hồ được làm bằng kim loại nguyên khối vững chắc, không gỉ, siêu bền theo thời gian. Tôi có thể vô tư đeo chúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà không lo bị ảnh hưởng tới chất lượng.

review-dong-ho-orient-star-sdk05005t0-cao-cap-va-doc

Bộ máy chất lượng mang tên in house

2. Đồng hồ Orient Star SDK05005T0 có hệ thống máy móc siêu đẳng

Nói về máy móc của Orient Star SDK05005T0, tôi hoàn toàn thấy tự hào và muốn chia sẻ cùng mọi người. Chiếc đồng hồ được nhà sản xuất ưu tiên sử dụng bộ máy inhouse 40S62 hoàn toàn không có ô lịch nhưng lại gây ấn tượng mạnh với thiết kế Open Heart. Chúng rất bền bỉ theo thời gian.

review-dong-ho-orient-star-sdk05005t0-cao-cap-va-doc

Orient Star SDK05005T0 chiến binh bền bỉ

Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi bởi chiếc đồng hồ Orient Star Open Heart này có chức năng lên dây cót bằng tay. Với những người không thường xuyên đeo đồng hồ thì việc lên dây cót bằng tay luôn đảm bảo được năng lượng đầy đủ nhất cho hoạt động của đồng hồ.

review-dong-ho-orient-star-sdk05005t0-cao-cap-va-doc

Luôn tạo sự khác biệt trong mọi góc nhìn

Hơn nữa, bạn hoàn toàn quan sát được phần bộ máy bên trong qua mặt sau của kính. Quả văng với hình ảnh logo vô cùng kiêu hãnh và nổi bật. Chúng được thiết kế dập nổi và mạ vàng. Bạn chỉ cần nhìn vào đặc điểm này là có thể phân biệt được đồng hồ chính hãng và hàng fake.

review-dong-ho-orient-star-sdk05005t0-cao-cap-va-doc

Người bạn đồng hành của nhiều chàng trai

Orient Star SDK05005T0 thật sự trở thành người bạn vô cùng đặc biệt đối với tôi. Và chắc chắn với bạn cũng sẽ như vậy. Đây không chỉ là người bạn nhắc nhở về thời gian chính xác mà còn là đồ trang sức giúp bạn và tôi thể hiện được phong cách, cá tính của riêng mình một cách rõ rệt nhất.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất