ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Orient Star WZ0011AC – sự hài hòa giữa mạnh mẽ và tinh tế

Nếu nhắc đến Nhật Bản thì không thể không nhắc đến các sản phẩm nội địa ở đất nước này. Các sản phẩm có chất lượng trên cả tốt nhất luôn được ưu tiên cho chính người dân nơi đây sử dụng. Và hàng nội địa Nhật Bản xách tay rất được ưa thích tại Việt Nam. Và sau đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một sản phẩm đồng hồ nội địa của Nhật là chiếc Orient One Star WZ0011AC.

Đồng hồ Orient Star WZ0011AC

Orient One Star WZ0011AC mạnh mẽ – đơn giản

1. Orient One Star WZ0011AC

Nếu những ai đã biết đến và tìm hiểu đôi chút về đồng hồ Orient thì cũng biết đây là một hãng đồng hồ của Nhật Bản. Hãng Orient thường sẽ phân chia các dòng máy tiêu thị cho thị trường nào qua cách đánh mã trên sản phẩm. Những mã hàng được đánh mã WZ là những sản phầm dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Những sản phẩm này chỉ tiêu thụ thị trường trong nước mà không được xuất khẩu.

Đồng hồ Orient Star WZ0011AC

Trước tiên mình sẽ giới thiệu sơ lược về chiếc Orient Star WZ0011AC. Đây là chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Caliber cơ tự động F67. Để biết được điều này bạn sẽ xem ở mặt sau của đồng hồ nó có thể hiện mã bộ máy của WZ0011AC.

Nhìn sơ lược có thể thấy WZ0011AC được sử dụng mặt kính bằng đá sapphire nguyên khối và dây kim loại đúc một cách chắc chắn được làm bằng thép không gỉ 316L không mạ thêm bất kỳ chi tiết nào. Độ chịu nước 50m, đây là độ chịu nước cơ bản nhất hiện nay.

Đồng hồ Orient Star WZ0011AC

Orient One Star WZ0011AC trang bị những tính năng mạnh mẽ

2. Vẻ ngoài của Orient WZ0011AC

Sự thu hút rất là quan trọng. Sức hút của WZ0011AC thể hiện trên mặt dial hết sức đơn giản nhưng lại nổi bật một cách kỳ lạ. Mặt dial có tông màu chủ đạo là màu đen. Thường màu đen sẽ mang màu sắc thể hiện quyền lực, mạnh mẽ. Đối với màu đen trên chiếc WZ0011AC chỉ đơn giản là sự mạnh mẽ. Giữa trung tâm mặt dial có đường vân như những nét đan đơn giản, lịch lãm là dịu đi những đường nét mạnh tạo nên sự hài hòa trên thiết kế.

Đồng hồ Orient Star WZ0011AC

Sự kết hợp hài trong trong từng chi tiết

Bộ cọc số được thiết kế nổi nhìn như những viên đá tinh thô nhưng vô cùng tinh xảo. Hướng 3,6,9,12 giờ được đánh số la mã cách điệu phá vỡ bớt một chút đơn điệu trên mặt dial.

Có thể thấy quy tắc thiết kế đậm – nhẹ trong chiếc WZ0011AC không chỉ thể trên màu sắc, bộ cọc số mà còn thể hiện ở bộ kim. Hai đường kim giờ và phút to bản dễ nhìn. Kim giây thì sắc nét và mảnh vô cùng.

Hơn nữa điểm nhấn của chiếc WZ0011AC còn nằm ở những điểm nhấn dạ quang được bố trí trên đầu các cọc số và bộ kim trên mặt dial giúp nhìn tốt hơn trong bóng tối. Khi thử tắt đèn để kiểm tra độ sáng trong bóng tối thì thấy nó hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của mình.

Đồng hồ Orient Star WZ0011AC

Orient One Star WZ0011AC đáp ứng mọi yêu cầu, cho dù là khắt khe nhất

3. Cảm nhận khi đeo lên tay Orient One Star WZ0011AC

Chiếc WZ0011AC có Đường kính vỏ 39mm và chiều dày 11mm. Đây là kích thước trung bình đối với cổ tay của người Châu Á. Nhưng đối với mình thì đây là một trong những điều mình chưa ưng ý bởi em ý hơi bị nhỏ hơn so với cổ tay mình. Sẽ tốt hơn nếu sản phầm này hãng nên thiết kế thêm size lớn hơn. Điều thứ hai là mình thích nhà sản xuất nên nâng tầm chịu nước lên 100m thì có lẽ sẽ phù hợp với giá cả hiện tại.

Đồng hồ Orient Star WZ0011AC

Chiếc đồng hồ giúp bạn đeo đi chơi đi làm đều được

Khi đeo lên tay hoàn tay không bị kén da hay như làm xỉn màu da. Chiếc WZ0011AC dễ dàng phù hợp đeo để đi làm, đi chơi, hay tham gia các sự kiện trang trọng.

Đây hoàn toàn là ý kiến cá nhân chủ quan của mình. Các bạn có thể tham khảo ngay các mẫu Orient Star để có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất