ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất thế giới

Trong khi đồng hồ nam được xếp vào danh sách mua bán hàng đầu thì đồng hồ nữ cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất thế giới, những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý cô.

nhung-mau-dong-ho-nu-dep-nhat-the-gioi

1. Đồng hồ Hermes

Chiếc đồng hồ đầu tiên mang phong cách cổ điển của Hermes đó là The Cape Cold. Thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ với thiết kế mặt đồng hồ màu trắng được sử dụng công nghệ Mother-of-pearl với khả năng đổi màu theo từng góc nhìn, dây đeo hai vòng có thể xoay vòng. Vẻ đẹp của sự đơn giản trong chiếc đồng hồ này tạo nên sức cuốn hút khiến chị em không thể ngồi yên.

nhung-mau-dong-ho-nu-dep-nhat-the-gioi

2. Đồng hồ Audemars Piguet

Chiếc đồng hồ thứ hai trong các mẫu đồng hồ đẹp nhất thế giới đến từ thương hiệu Audemars Piguet. Theo Audemars Piguet, với những chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ không nên giới hạn về màu sắc hay chỉ gắn một vài viên kim cương. Đó cũng là lý do tại sao những nhà chế tác đồng hồ đã phát triển dòng đồng hồ Royal Oak công nghệ tourbillon, chiếc đồng hồ dành cho nữ giới đầu tiên sử dụng công nghệ này.

nhung-mau-dong-ho-nu-dep-nhat-the-gioi

3. Đồng hồ Patek Philippe

Thương hiệu Patek Philippe gần đây đã thay đổi giao diện của chiếc đồng hồ tính năng bấm giờ, vỏ màu vàng hồng, mặt số màu trắng và viền được gắn kim cương rất đẹp mắt. Một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất của Patek Philippe được nhiều chị em lựa chọn.

nhung-mau-dong-ho-nu-dep-nhat-the-gioi

4. Đồng hồ Breguet

Năm nay, thương hiệu đồng hồ Breguet đã cho ra mắt một phiên bản mới đó là Reine de Naples 8908, chiếc đồng hồ đầu tiên của bộ sưu tập cùng tên ra mắt năm 2002. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này đó là vỏ màu vàng hồng sử dụng vàng 18k với 128 viên kim cương cùng mặt số được thiết kế theo công nghệ hiện đại.

nhung-mau-dong-ho-nu-dep-nhat-the-gioi

5. Đồng hồ Van Cleef & Arpels

Chiếc đồng hồ mang tên Lady Arpels Planetarium Poetic Complications với thiết kế gắn kim cương ở viền và mạ vàng 18k. Dây đeo cũng được gắn kim cương sang trọng, tạo nên vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ của quý cô. Chiếc đồng hồ này được giới thiệu vào tháng 1 cho Salon International de la Haute Horlogerie. 

nhung-mau-dong-ho-nu-dep-nhat-the-gioi

6. Đồng hồ Parmigiani Fleurier

Được ra mắt đầu tiên vào năm 2008, bộ sưu tập Kalparisma màu vàng hồng với chiếc đồng hồ nữ đầu tiên đó là Parmigiani Fleurier, chiếc đồng hồ cơ với tính năng tự lên dây cót. Hiện nay, cái tên Kalparisma Nova Galaxy được đặt tên từ thiết kế mặt số giống như bầu trời đầu sao mà bạn có thể nhìn qua lăng kính của mặt đồng hồ.

nhung-mau-dong-ho-nu-dep-nhat-the-gioi

Những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất thế giới với nhiều thương hiệu khác nhau chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi mua đồng hồ đó.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất