ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Làm Sao Mua Đồng Hồ Chính Hãng Được Phân Phối Tại Việt Nam?

“Mây mù giăng lối” khiến người mua đồng hồ chính hãng tại việt nam cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nơi ủy thắc niềm tin, vậy phải làm thế nào?

Là người mới tập tành chơi đồng hồ, nhiều bạn sẽ vướng mắc trong vấn đề chọn mua đồng hồ chính hãng như thế nào để không mua phải hàng fake hay mua sản phẩm với giá cao hơn so với giá trị thực tế của sản phẩm. Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tự mình chọn mua đồng hồ chính hãng chuẩn hàng thật giá thật nhé.

Các thành phố lớn luôn là những thị trường tiềm năng với mức nhu cầu mua đồng hồ chính hãng ở mức cao. Nguyên nhân chủ yếu là do các khu vực này đều có lượng dân cư lớn, số lượng lao động các ngành dịch vụ và văn phòng chiếm tỉ lệ cao. Vì vậy, nhu cầu của họ cũng vì vậy mà dần có sự thay đổi, không còn cái thời ăn no mặc ấm nữa, thay vào đó là mua hàng hiệu dùng hàng xịn.

Nghe qua thì có vẻ gì đây hơi phiến diện và thiếu tính hiện thực nhưng trong thực tế nó lại là vấn đề hiện thực. Nhiều người nói rằng, hãy đừng nhìn vẻ bề ngoài mà vội đánh giá một con người. Câu này đúng nhưng về thực tế, xin lỗi nó chỉ là lí thuyết. Khi bạn gặp một người lần đầu tiên, liệu rằng bạn có thời gian đi tìm hiểu con người của họ tốt hay xấu, họ làm được gì và không làm được gì? Đương nhiên là không. Vậy bạn dùng gì để đánh giá? Đương nhiên là ngoại hình, họ trông như thế nào? Họ mặc áo hiệu gì? Đeo đồng hồ gì? Đi xe gì?…. để đánh giá họ là người thành công hay không.

Và đương nhiên chính vì lẽ đó, việc sử dụng hàng hiệu trở thành một phương thức để người hiện đại đánh giá độ tin cậy và thành công của một người. Nhưng mấy ai trong số họ thực sự phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng fake đặc biệt là mặt hàng đồng hồ. Vậy mua đồng hồ chính hãng ở đâu?

 

1. Lựa chọn mua đồng hồ chính hãng tại các cửa hàng lớn?

Đây có lẽ là tiêu chí mà nhiều người mua đồng hồ thường chọn. Nhưng lựa chọn mua đồng hồ chính hãng tại đó có đúng không? Câu trả lời là không! Một cửa hàng bài trí đẹp, lớn và nằm vị trí “hoàng đạo” không phải tiêu chí quyết định đó là cơ sở uy tín nhé mấy bạn. Vậy dựa vào tiêu chí nào để gọi là một cơ sở uy tín.

Cửa hàng đồng hồ chính hãng

Cửa hàng đồng hồ chính hãng với cơ sở vật chất đầy đủ

– Có địa chỉ bán hàng cụ thể, cơ sở vật chất đầy đủ.

– Các sản phẩm đều có thẻ bảo hành của hãng và được bảo hành tại hãng và cơ sở bán.

– Có giấy chứng nhận phân phối hoặc làm đại lý từ chính hãng – thương hiệu.

– Dễ dàng tìm kiếm địa chỉ và website tham khảo.

Thỏa mãn đầy đủ những yếu tố trên thì đó được xem là cửa hàng đồng hồ chính hãng. Khi đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua đồng hồ chính hãng tại đây.

 

2. Lựa chọn mua đồng hồ chính hãng tại các cơ sở uy tín?

Vẫn biết lựa chọn mua đồng hồ chính hãng tại các cơ sở uy tín, nhưng làm sao phân biệt được đâu là cửa hàng uy tín. Trong khi đó, các cửa hàng lại quá nhiều khiến cho những người mua như rơi vào ma trận, hoang mang không tìm được lối ra.

Vậy nên nếu bạn mới lần đầu mua đồng hồ chính hãng lần đầu thì hay tham khảo một số  cách sau để có thể chọn mua được một sản phẩm ưng ý.

– Link tham khảo địa chỉ mua đồng hồ chính hãng: http://topwatch.vn

– Tham khảo từ người đã chơi đồng hồ lâu năm: đây là cách bạn có thể lựa chọn phương hướng tốt để đi.

– Tham gia các diễn đàn để cập nhật các tin tức về đồng hồ cũng như trao đổi những vấn đề với nhau.

– Tìm kiếm và đọc các kiến thức về đồng hồ từ các trang uy tín hay tạp chí như Watch Wow chẳng hạn.

– TopWatch.vn nơi sàng lọc các thông tin cũng như các tin tức thiết thực nhất để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp từ các thương hiệu của Nhật Bản hay Thụy Sỹ.​

 

3. Nói không với việc mua đồng hồ chính hãng giảm giá từ 50% trở lên.

Nhiều người ham rẻ, vội vàng đặt niềm tin vào các sản phẩm sale giá sốc. Tuy nhiên, là cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, TopWatch có thể chắc chắn rằng không có sản phẩm đồng hồ chính hãng nào ở Việt Nam có thể mạnh tay như vậy.

Bạn có thể đứng ở góc độ bán hàng, một cơ sở muốn tồn tại phải chi trả rất nhiều các chi phí khác nhau như thuê mặt bằng, nhân viên, quảng cáo và điện nước…. và nhiều các khoản phát sinh khác để có thể duy trì kinh doanh. Vậy sale 50 – 70% liên tục như vậy mà họ vẫn có lãi thì liệu rằng chiếc đồng hồ chính hãng kia có đáng để suy xét hay không?

Đồng hồ chính hãng không giảm giá lên tới 50%

Những sản phẩm đồng hồ không phải là chính hãng được giảm giá

Với phương châm: NÓI THẬT – LÀM THẬT – ĐỒNG  HỒ THẤT, TopWatch luôn là một trong những cửa hàng đi đâu trong phong trào nói không với hàng giả, hàng fake. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có những thắc mắc gì thì có thể đến ngay cửa hàng của chúng tôi, để nhân viên có thể giải đáp cũng như tư vấn sản phẩm phù hợp nhất đến quý khách hàng.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất