ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Khám phá đồng hồ G Shock giá bao nhiêu cho một sản phẩm chính hãng

Nhắc đến đồng hồ G Shock là những cỗ máy được đánh giá bền bỉ nhất trên thế giới. Bạn biết gì về đồng hồ G Shock, đồng hồ G Shock giá bao nhiêu? Hãy cùng TopWatch tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

1. Thương hiệu đồng hồ G Shock

Casio là thương hiệu đồng hồ quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Và chắc hẳn đối với những người đã từng nghe qua về dòng thương hiệu này thì thương hiệu G Shock không quá xa lạ. G Shock là sản phẩm nổi tiếng nhất của dòng thương hiệu đồng hồ phân phối và sản xuất đồng hồ hàng đầu Nhật Bản – Casio.

Đồng hồ G-shock là dòng sản phẩm được thiết kế hướng tới đối tượng ưa vận động như thể thao, lối sống năng động và đặc thù trong quân đội. Do đó đồng hồ tập trung nghiên cứu nâng cao sự bền bỉ và tính đa năng khi sử dụng. 

Cha đẻ của đồng hồ G Shock là Ông Kikuo Ibe với kỳ vọng: “Tạo nên siêu phẩm đồng hồ không bao giờ bị phá vỡ”. Và theo đó, chiếc đồng hồ G Shock đầu tiên đã được ra đời vào năm 1983. 

Khám phá đồng hồ g shock giá bao nhiêu cho một sản phẩm chính hãng 5
G Shock siêu phẩm của Casio

Trước khi giải đáp đồng hồ G Shock giá bao nhiêu, TopWatch sẽ đưa ra những ưu điểm của đồng hồ G Shock để lý giải tại sao nó lại đáng sở hữu đến vậy. 

– Thiết kế vượt trội: Với thiết kế hài hòa từ cách kết hợp màu sắc, kiểu dáng, đồng hồ G Shock là mẫu đồng hồ cá tính cho các tín đồ trẻ trung. 

– Độ bền cao: G Shock được sản xuất dựa trên ý tưởng 10 Triple với các đặc tính tuổi thọ pin kéo dài 10 năm, chịu áp lực khi rơi với độ cao 10m và áp lực chống nước 10 Bar. Bên cạnh đó, với chất liệu mặt kính cứng cao cấp có độ trầy xước cao, dây đeo siêu bền bằng nhựa cứng hoặc cao su cứng, đây là chiếc đồng hồ chống sốc cực cao có thể bền vững sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt nhất. 

– Thiết kế vượt trội: Với thiết kế hài hòa từ cách kết hợp màu sắc, kiểu dáng, đồng hồ G Shock là mẫu đồng hồ cá tính cho các tín đồ trẻ trung. 

– Đa dạng tính năng: Điều giới yêu đồng hồ không thể quên ở chiếc đồng hồ G Shock đó chính là sự đa năng trong khi sử dụng. Triển khai nhiều tính năng độc đáo không thể tìm thấy ở nhiều chiếc đồng hồ khác như: chức năng đèn LED, đồng hồ bấm giờ, xác định GPS, chức năng báo thức, đo độ cao, tương thích với điện thoại thông minh…G Shock luôn luôn không ngừng tìm tòi và phát triển các tính năng mới. 

– Mức giá: Mức giá cũng là một điều đáng nói ở chiếc đồng hồ G Shock. Bạn sẽ có một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng với chất lượng hoàn hảo khi lựa chọn đồng hồ G Shock. Để đi thêm chi tiết về đồng hồ G Shock giá bao nhiêu, hãy theo dõi tại mục tiếp theo nhé.

2. Đồng hồ G Shock giá bao nhiêu cho một sản phẩm chính hãng – chất lượng cao

Vậy đồng hồ G Shock giá bao nhiêu, câu trả lời là “Bạn sẽ tìm được một chiếc đồng hồ G Shock ưng ý ở bất kỳ phân khúc giá nào.”

Có 4 phân khúc giá chính của đồng hồ G Shock: Phân khúc giá rẻ từ 1-5 triệu đồng, bình dân từ 5-10 triệu đồng, phân khúc giá  cao cấp vài chục triệu đồng và phân khúc giá thượng lưu hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, ở Việt Nam, phân khúc giá đồng hồ G Shock phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất là từ 2-10 triệu đồng. Với những mẫu đồng hồ đa dạng, bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp. 

Dưới đây là một số mẫu cơ bản: 

Đồng hồ đeo tay G Shock DW-6900G-1VHDF với phiên bản đen tuyền quyến rũ và khỏe khoắn

Khám phá đồng hồ g shock giá bao nhiêu cho một sản phẩm chính hãng 1
Đồng hồ đeo tay chính hãng G-Shock DW-6900G-1VHDF – Giá niêm yết 2.162.000 vnđ

Mẫu đồng hồ G Shock GD-X6900CS-7DR với sự kết hợp hài hòa màu sắc

Khám phá đồng hồ g shock giá bao nhiêu cho một sản phẩm chính hãng 2
Đồng hồ đeo tay chính hãng G-Shock GD-X6900CS-7DR – Giá niêm yết 4.042.000 vnđ

Mẫu Casio GN-1000B-1ADR là cỗ máy đa dạng tính năng 

Khám phá đồng hồ g shock giá bao nhiêu cho một sản phẩm chính hãng 3
Đồng hồ đeo tay chính hãng Casio GN-1000B-1ADR – Giá niêm yết 8.648.000 vnđ

Và bộ máy chất G Shock GST-210D-9ADR được khao khát sở hữu

Khám phá đồng hồ g shock giá bao nhiêu cho một sản phẩm chính hãng 4
Đồng hồ đeo tay G-Shock GST-210D-9ADR – Giá niêm yết 10.364.000 vnđ

Bạn đã được giải đáp đồng hồ G Shock giá bao nhiêu cho một sản phẩm chính hãng, chất lượng. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được chiếc đồng hồ G Shock ưng ý với tài chính của mình. 

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất