ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ Bestdon của nước nào? Đồng hồ Bestdon có tốt không?

Thương hiệu đồng hồ Bestdon không mấy nổi tiếng trên thị trường đồng hồ Việt Nam. Đây là thương hiệu đồng hồ khá mới lạ và nhiều người vẫn chưa biết đến thương hiệu đồng hồ này. Sau đây, mời bạn đọc hãy cùng TopWatch tìm hiểu đồng hồ Bestdon của nước nào và đồng hồ Bestdon có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ Bestdon của nước nào?

Theo như thông tin ở một số trang bán hàng trong và ngoài nước thì đồng hồ Bestdon có nguồn gốc, xuất xứ đến từ Thụy Sĩ – cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Nhưng sự thật có phải như vậy? Hãy cùng TopWatch tìm kiếm câu trả lợi này ngay dưới đây nhé! 

Khi tìm kiếm tên “Bestdon watch” để có thể tìm ra trang website chính thức của hãng, chúng mình đã tìm thấy một trang web mang tên Bestdon Official và “có vẻ” như đây là trang web chính thức của thương hiệu đồng hồ này.

Trang web được cho là trang chủ chính thức của đồng hồ Bestdon
Trang web được cho là trang chủ chính thức của đồng hồ Bestdon

Trên trang web này cũng có phần giới thiệu, đồng hồ Bestdon có xuất xứ từ Trung Quốc. Và cuối trang này có ghi rõ địa chỉ trụ sở của công ty này nằm ở Hồng Kông. Ngoài ra, theo một số tìm kiếm khác còn cho biết đồng hồ này còn được sản xuất tại Giang Châu – một địa chỉ chuyên sản xuất đồng hồ Trung Quốc.

Theo trang web trên giới thiệu thì đồng hồ Bestdon có xuất xứ từ Trung Quốc
Theo trang web trên giới thiệu thì đồng hồ Bestdon có xuất xứ từ Trung Quốc
Địa chỉ liên hệ tại Hồng Kông
Địa chỉ liên hệ tại Hồng Kông

Vậy chất lượng đồng hồ Bestdon có tốt không và có nên mua đồng hồ Bestdon không? 

Tiếp tục tìm hiểu về chất lượng đồng hồ Bestdon, theo như trên website của hãng, những chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu này hoạt động với bộ máy Nhật Bản, chất liệu vỏ từ thép không gỉ, và mặt kính chất liệu Sapphire, với các chức năng được tích hợp như lịch ngày, lịch thứ,… Nhìn chung với bộ máy và chất liệu nếu đúng như hãng cam kết thì thương hiệu này cũng là một sự lựa chọn chất lượng.

Nếu không quá quan tâm đến xuất xứ và chất lượng thì có thể cân nhắc thương hiệu Bestdon
Nếu không quá quan tâm đến xuất xứ và chất lượng thì có thể cân nhắc thương hiệu Bestdon

Về mức giá, đồng hồ Bestdon dao động từ khoảng 1 triệu đồng hồ trở lên cho một chiếc đồng hồ. Vậy có nên mua đồng hồ Bestdon hay không? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào chính bạn. Nếu bạn không yêu cầu quá cao về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của đồng hồ, chỉ muồn bỏ một phần nhỏ ngân sách để sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang thì có thể cân nhắc. Ngược lại thì rõ ràng là không nên mua bạn nhé.

Bên cạnh đó, với giá thành rẻ, bạn hoàn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ chính hãng với xuất xứ đảm bảo và chất lượng cao, như:

Thương hiệu OP: Đồng hồ OP với 2 thương hiệu nhỏ là Olympia StarOlym Pianus sử dụng bộ máy của Thụy Sĩ và Nhật Bản đã gây ấn tượng với người dùng và giới điệu mộ. Tất cả đồng hồ OP đều được làm bằng thép không gỉ 316L, mặt kính Sapphire. Không giống như Bestdon chủ yếu được bán trên một số trang web trực tuyến, các trang thương mại điện tử, đồng hồ OP với chất lượng được kiểm định và yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, đã khẳng định được vị thế của mình với 25 năm kinh doanh tại Việt Nam và do đó đã có mặt ở hầu hết các cửa hàng đồng hồ tại Việt Nam.

Thương hiệu Bentley: Đồng hồ Bentley là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Đức. Tất cả đồng hồ Bentley đều được sản xuất tại Đức hoặc Thụy Sĩ với quy trình chế tác công phu và tỉ mỉ để đem lại những chiếc đồng hồ với chất lượng cực tốt, đáp ứng thị hiếu của người dùng. Tất cả đồng hồ Bentley đều sử dụng bộ máy của Nhật Bản hoặc Thụy Sĩ. Bentley cũng rất nổi tiếng với độ bền cao với nhiều mẫu mã đa dạng đến từ Đức.

Thương hiệu Orient: Thương hiệu đồng hồ Orient đã quá nổi tiếng tại Việt Nam và là thương hiệu đồng hồ chiếm thị phần lớn trên thị trường đồng hồ Việt Nam. Đây là một trong ba thương hiệu đồng hồ lớn nhất Nhật Bản. Vì quá phổ biến nên Orient rất dễ làm giả và chỉ cần bạn tìm được đúng đại lý phân phối chính hãng, bạn sẽ chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng và ưng ý.

Trên đây là thông tin mà chúng mình cung cấp cho các bạn về đồng hồ Bestdon của nước nào cũng như đánh giá chất lượng đồng hồ Bestdon có tốt không. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên hơn tại Website Topwatch để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác về đồng hồ.

> Xem thêm:

[Khám phá] Đồng hồ Frederique Constant của nước nào? Đồng hồ FC có tốt không?

Đồng hồ Geneva của nước nào? Đồng hồ Geneva có tốt không?

Đồng hồ Armitron của nước nào? Đồng hồ Armitron có tốt không?

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất