Chia sẻ kinh nghiệm Chứng nhận thương hiệu Kiến thức đồng hồ Lịch sử thương hiệu Tin đồng hồ Tin khuyến mại Tuyển dụng

Tin xem nhiều

[TƯ VẤN] Giải đáp cùng TopWatch: Nam cổ tay to nên đeo đồng hồ gì?

Đồng hồ chính là một món phụ kiện quen thuộc và tiện lợi. Với lợi…

Khám phá: Bezel là gì? Vòng bezel trên đồng hồ có tác dụng gì?

Càng ngày càng nhiều mẫu đồng hồ với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau…

[CỰC SỐC] GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50% - "BLACK FIVE DAYS" LỚN NHẤT TRONG NĂM

[CỰC SỐC] GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50% - "BLACK FIVE DAYS"…

Sản phẩm nổi bật

14.090.000 VNĐ 6.550.000 VNĐ
26.710.000 VNĐ 12.950.000 VNĐ
24.800.000 VNĐ 12.250.000 VNĐ

Cùng khám phá 8 mẫu đồng hồ Casio quân đội tốt nhất

2020-11-20 18:37:50

Vào mùa xuân năm 1983, đồng hồ Casio quân đội G-Shock được thương hiệu Casio cho ra mắt, trở thành một trong những mẫu đồng hồ đột phá nhất của thế kỷ 20. Được thiết kế để chịu được các loại va đập có thể làm hỏng hoặc vỡ hầu hết những chiếc đồng hồ bình thường, khoảng thời gian trước Casio G-Shock trở thành một trong những chiếc đồng hồ bền nhất trên thế giới. Ngay cả hiện nay, khả năng chống sốc của đồng hồ này về cơ bản là không bì được trong số các thương hiệu đồng hồ quân đội.

> Xem thêm: KHÁM PHÁ VỀ CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ CASIO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Độ bền của đồng hồ G-Shock đã khiến nó trở thành chiếc đồng hồ phổ biến cho những người có nghề nghiệp đặc thù và đặc biệt là đối với quân đội Hoa Kỳ! Quân nhân ở mọi cấp độ đều yêu thích chiếc đồng hồ kiên cường của Casio và do đó, có rất nhiều đồng hồ thuộc dòng G-Shock hướng trực tiếp đến những người trong chiến đấu cả cho nam và nữ.

Chúng mình đã tổng hợp được một số mẫu đồng hồ G-shock hàng đầu hiện nay, từ các lựa chọn hợp túi tiền nhất đến những chiếc đồng hồ G-Shock cao cấp trong bộ sưu tập Masters of G. Cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Top 8 chiếc đồng hồ G-Shock quân đội tốt nhất

Điểm hấp dẫn rõ ràng nhất của đồng hồ Casio quân đội đặc biệt là G-Shock đối với những người trong quân đội là độ bền của nó. Cho dù trong huấn luyện hay chiến đấu, các quân nhân muốn một chiếc đồng hồ có thể chịu va đập tốt, kể cả khi bị rơi từ trên cao hoặc hứng chịu va đạp mạnh. Một trong những điểm thu hút chính khác là đồng hồ G-Shock có mức giá phải chăng nhất trên thị trường.

G-Shock quân đội GA-110 – Sự lựa chọn hợp túi tiền của đồng hồ Casio quân đội

G-Shock quân đội GA-110 - sự lựa chọn hợp túi tiền

G-Shock quân đội GA-110 – Sự lựa chọn hợp túi tiền

Với mức giá dao động từ 3 triệu, đây là một trong những chiếc đồng hồ đáng sở hữu nhất.. Sản phẩm được khoác lên màu đen này có khả năng chống nước (200m) chống sốc và từ tính. Dây đeo đồng hồ được làm bằng nhựa và khóa đóng bằng kim loại. Các tính năng khác bao gồm đồng hồ bấm giờ chính xác tới 1/1000 giây, đồng hồ đếm ngược, công tắc đèn LED tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau và lịch tự động đầy đủ.

Chiếc G-shock này có thể lưu trữ 29 múi giờ ( bao gồm 48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế) cũng như bật / tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi giờ địa phương/giờ thế giới.

G-Shock DW-9052-1CCG: Một chiếc đồng hồ Casio quân đội có giá phải chăng khác

G-Shock DW-9052-1CCG: một chiếc đồng hồ có giá phải chăng khác

G-Shock DW-9052-1CCG: Một chiếc đồng hồ có giá phải chăng

Về giá, đây là một trong những chiếc đồng hồ có giá rẻ nhất của dòng G-Shock – chỉ từ dưới 2 triệu đồng, cùng xem các tính năng được trang bị cho nó nhé. Một trong số tính năng của chiếc đồng hồ này là lịch tự động đã được lập trình sẵn cho đến năm 2039, đồng hồ đếm ngược cũng như đồng hồ bấm giờ chính xác 1/100 giây,…

Có thể dễ dàng bật và tắt các định dạng giờ quân sự 12/24 giờ. Chiếc G-Shock này sở hữu độ chính xác +/- 15 giây mỗi tháng, đáng nể đối với một chiếc đồng hồ quân đội ở mức giá này.

G-Shock Master of G Series

Những chiếc đồng hồ được kể trên là phong cách G-Shock phổ biến vô cùng có sức hút với các quân nhân.

Tuy nhiên, gần đây thương hiệu này đã phát hành BST Master of G Series, dòng sản phẩm dành riêng cho những người những người phải trải qua hiểm nguy đến cả tính mạng. Dòng sản phẩm này bao gồm 42 chiếc đồng hồ khác nhau.

Những chiếc đồng hồ này được chia thành ba loại: “By Air,” “At Sea,” and “On Land.”. Đồng hồ trong mỗi dòng sản phẩm bao gồm các tính năng cụ thể phù hợp với từng lĩnh vực

– Air: G-Shock Gravitymaster Lineup

– Sea:  G-Shock Gulfmaster & Frogman lineup

– Land: G-Shock Mudmaster & Rangeman lineup

Hãy cùng xem qua 6 chiếc đồng hồ nổi bật của BST này nhé!

G-Shock Air: Gravitymaster GPW1000

G-Shock Air: Gravitymaster GPW1000

G-Shock Air: Gravitymaster GPW1000

Sản phẩm bao gồm một hệ thống năng lượng mặt trời điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS để đảm bảo rằng nó giữ thời gian chính xác ngay cả khi bay qua các múi giờ khác nhau.

Chắc chắn rồi, nó có khả năng chống sốc, có giờ thế giới và pin sử dụng được dài lâu. Đây là một chiếc đồng hồ hạng nặng không ảnh hưởng bởi độ cao hoặc quãng đường dài.

G-Shock Sea: Gulfmaster GN-1000

G-Shock Sea: Gulfmaster GN-1000

G-Shock Sea: Gulfmaster GN-1000

Đồng hồ này vượt trội hơn so với khả năng chống nước tiêu chuẩn của G-Shock với khả năng chống thấm nước lên đến 200m. Nó cũng hiển thị dữ liệu thủy triều và mặt trăng, có màn hình hiển thị đèn LED sáng. Sở hữu la bàn và độ bền đáng nể, GN-1000 được trang bị mọi thứ cần thiết để điều hướng trên biển.

G-Shock Sea: Gulfmaster GWN-Q1000

G-Shock Sea: Gulfmaster GWN-Q1000

G-Shock Sea: Gulfmaster GWN-Q1000

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ hiệu suất cao cùng các chức năng trạng bị hoàn hảo, có thể xem xét Gulfmaster GWN-Q1000  chiếc G-Shock đầu tiên có Bộ cảm biến Quad với tất cả các cài đặt và tính năng bạn cần cho các chuyến thám hiểm Biển: la bàn, đồng hồ đo độ sâu nước.

G-shock này còn đi kèm với các tính năng ABC (đo độ cao, khí áp kế và nhiệt kế) rất hữu ích trong bất kỳ bài tập huấn luyện quân sự hoặc tình huống nào mà bạn cần đọc độ cao và thời tiết. Thêm nữa, sản phẩm cũng có biểu đồ thủy triều và dữ liệu mặt trăng, mặt trời mọc và lặn. Vỏ bằng sợi carbon được gia cố thêm chắc chắn và tinh thể sapphire giúp nó chống sốc và chống xước hoàn toàn.

G-Shock Sea: Frogman GWF1000-1

G-Shock Sea : Frogman GWF1000-1

G-Shock Sea: Frogman GWF1000-1

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp trong danh mục “Sea”, Frogman cung cấp các tính năng cao cấp cùng một mức giá phù hợp. Mẫu đồng hồ này vẫn cung cấp cho bạn cấu trúc và các tính năng ấn tượng: Bộ chuyển động Thạch anh mặt trời, khả năng chống nước 200m, thủy triều và dữ liệu mặt trăng Đa băng tần 6 Atomic để tính giờ hiện hành chính xác cao.

G-Shock Land: Rangemaster GPRB-1000 

G-Shock Land : Rangemaster GPRB-1000 

G-Shock Land: Rangemaster GPRB-1000 

Cuối cùng, chúng ta đến với Rangemaster GPRB-1000, một trong những chiếc đồng hồ có công nghệ tiên tiến nhất trong dòng đồng hồ quân đội G-Shock. Được trang bị cả Bluetooth và GPS, đồng hồ này cũng chạy bằng năng lượng mặt trời.

Nó còn có thể đo áp suất khí quyển và độ cao, cũng như nhiệt độ và vòng bi la bàn. Nó duy trì thời gian chính xác bằng cách nhận dữ liệu từ các máy chủ thời gian trung tâm trên khắp thế giới. Thêm uy tín về chất lượng từ nhà G-Shock và Casio nói chung thì đây chính là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất mà bạn có thể sở hữu được ở mức giá này.

G-Shock Mudmaster GG-1000-1A3CR

G-Shock Mudmaster GG-1000-1A3CR

G-Shock Mudmaster GG-1000-1A3CR

Một trong những mẫu được cho ra mắt gần đây nhất của dòng Master of G Mudmaster  là GG-1000-1A3CR này. Trong số các tính năng nổi bật có: nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số, đồng hồ đếm ngược, 5 báo thức hàng ngày và đồng hồ bấm giờ.

Kiểu dáng basic cùng màu xanh ô liu của mẫu này cũng rất phù hợp với một chiếc đồng hồ quân đội. Với mức giá cả khá hợp lý, nó sở hữu nhiều chức năng tuyệt vời của những chiếc đồng hồ cho bộ binh. Nhược điểm bởi đây là một sản phẩm của dòng “land”, nên khả năng chống thấm không tốt như các sản phẩm như  Frogmaster hoặc Gulfmaster.

Mặc dù độ chống nước cũng lên đến 200m, nhưng nó thực sự chỉ có thể hoạt động dưới lớp nước bề mặt, không nên mang nó khi lặn thực tế trừ khi bạn muốn mạo hiểm để nước lọt vào dưới kính. Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng chống nước tốt hơn, hãy xem các mẫu cao cấp hơn trong dòng “Sea” ở trên. 

Tạm kết, hi vọng bài viết của TopWatch hôm nay đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn nữa tại Website TopWatch của chúng mình đó. Nhanh đến và khám phá ngay thôi nào.

Xem thêm:

MÁCH BẠN: CÁCH NHẬN BIẾT G-SHOCK FAKE CỰC ĐƠN GIẢN

KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ G SHOCK GIÁ BAO NHIÊU CHO MỘT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

x