ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Chọn size đồng hồ nữ như thế nào chuẩn nhất cho bạn gái?

Chọn size đồng hồ nữ như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Với phái mạnh, chiếc đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu. Còn với phái nữ thì sao? Bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc đồng hồ phù hợp để trở nên nổi bật và cuốn hút hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên, dù chọn bất cứ thương hiệu nào thì điều đầu tiên cần chú ý chính là kích thước của chúng.

1. Kích thước đồng hồ quan trọng như thế nào

Nhiều người nghĩ rằng, mua chiếc đồng hồ đắt tiền từ những thương hiệu nổi tiếng mới là quan trọng nhất. Sở dĩ như vậy vì nó thể hiện đẳng cấp của họ. Tuy nhiên theo ý kiến của tôi, size đồng hồ nữ quan trọng không kém. Bởi lẽ, một chiếc đồng hồ giá trị nhưng kích thước không vừa vặn thì nó không thể tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Chiếc đồng hồ đẹp chính là sản phẩm phù hợp với người đeo và giúp chủ nhân trở nên nổi bật hơn, tự tin hơn. Vì thế khi mua đồng hồ cần dựa vào kích thước cổ tay để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Cách chọn size đồng hồ nữ

Khi mua đồng hồ, bạn gái cần chú ý đến size đồng hồ nữ

2. Bí quyết chọn size đồng hồ nữ chuẩn nhất

Nắm rõ kích thước mặt đồng hồ dành cho nữ

Nữ giới thường có cổ tay nhỏ. Do đó các nhà sản xuất thường cho ra các loại đồng hồ với size mặt từ 23mm đến 29mm. Kích thước này được chia làm 2 khoảng. Những cô nàng sở hữu cổ tay nhỏ nhắn sẽ thích hợp với mặt đồng hồ từ 23 – 25mm. Với những bạn gái có cổ tay lớn hơn một chút thì mặt đồng hồ 26 – 29mm là lựa chọn tốt nhất.

> NỮ CỔ TAY NHỎ NÊN ĐEO GÌ?

Các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới đều chú ý đến yếu tố này. Do đó họ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có kích thước và mẫu mã rất đa dạng. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với vòng tay của mình.

Cách chọn size đồng hồ nữ

Nên chọn kích thước mặt đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay

Xác định size dây đồng hồ

Bên cạnh size mặt thì size dây cũng là yếu tố quan trọng. Dây lỏng hay chặt so với cổ tay đều không thể đeo được. Vì thế cần lựa chọn chiếc đồng hồ vừa vặn với chu vi cổ tay để dây không bị thừa hay thiếu. Thông thường kích thước dây đồng hồ nữ dao động từ 171 – 203 mm.

Những bạn gái có cổ tay nhỏ sẽ gặp khó khăn hơn khi chọn đồng hồ dây kim loại. Do loại dây này được tạo thành từ các mắt xích nối vào nhau. Nếu đã mua về rất khó điều chỉnh. Thường phải mang đến cửa hàng để cắt bớt. Gợi ý tốt nhất là bạn nên chọn các loại đồng hồ dây da. Lý do là dây da thường có các lỗ được đục sẵn. Bạn có thể lựa chọn kích thước sao cho ôm khít cổ tay mình.

Cách chọn size đồng hồ nữ

Đồng hồ dây da giúp dễ dàng điều chỉnh kích thước phù hợp

Cách chọn size đồng hồ nữ chuẩn

Nếu bạn mua đồng hồ cho chính mình thì không có gì khó khăn. Vì bạn có thể thử ngay tại cửa hàng. Tuy nhiên nếu mua đồng hồ làm quà tặng thì cần lưu ý những bước như trên. Cần tìm được kích thước cân đối giữa size mặt và size đồng hồ. Sao cho cả 2 yếu tố này đều phù hợp với cổ tay.

Cần lưu ý nếu đồng hồ có thêm phần tai dài thì sẽ tạo cảm giác mặt đồng hồ to hơn. Do đó cần chọn đồng hồ có size mặt nhỏ hơn một chút. Như vậy sẽ phù hợp với cổ tay hơn. Ngược lại, nếu size mặt to nhưng phần tai và dây nhỏ thì vẫn là lựa chọn tốt cho bạn gái có vòng tay hơi nhỏ.

Khi chọn size đồng hồ cần lưu ý đến hình dạng mặt đồng hồ. Đồng hồ mặt vuông hay đồng hồ mặt chữ nhật nữ luôn tạo cảm giác to hơn đồng hồ mặt tròn. Do đó nếu chọn hình dạng này nên chọn size nhỏ hơn một chút.

Với những bí quyết chọn size đồng hồ nữ như trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn cho mình hoặc người thân sản phẩm phù hợp. Hãy tự tin sở hữu những chiếc đồng hồ để thỏa mãn niềm đam mê của mình nhé.

>>> CỔ TAY TO NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ GÌ?

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất