ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Kiến thức cơ bản

CẢNH BÁO: Đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu là hàng FAKE

Trên thị trường bạn sẽ bắt gặp một số cửa hàng bán đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu, tuy nhiên đây chắc chắn là một cửa hàng bán đồng hồ Fake/nhái (không tính đồng hồ cũ). 

Thương hiệu đồng hồ Tissot là một trong những dòng đồng hồ danh giá và được giới chuyên gia đánh giá cao. Những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng “made in Swiss” đều được bán với giá thấp nhất là 5 triệu. Do đó, bạn hãy cảnh giác với những chiếc đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu, đó chắc chắn là một chiếc đồng hồ FAKE.

1. Thị trường đồng hồ Tissot tại Việt Nam

Tissot là thương hiệu đồng hồ lâu đời và cao cấp được ra đời từ cái nôi đồng hồ thế giới Thụy Sỹ. Tissot chính thức ra mắt trên thị trường lần đầu tiên vào năm 1853 với những mẫu đồng hồ bỏ túi. Trải qua những chặng đường phát triển gian nan và đầy thách thức, cho đến năm 1983, Tissot đã có một dấu ấn lớn khi trở thành một thành viên của The Swatch Group Ltd – nhà sản xuất và phân phối đồng hồ hàng đầu thế giới. Cho đến ngày nay, hình ảnh thương hiệu Tissot vẫn luôn được đánh giá cao và là một trong top những thương hiệu đồng hồ cao cấp thế giới. 

Đồng hồ Tissot cũng chiếm được nhiều cảm tình từ những người tiêu dùng Việt Nam. Với phân khúc giá tập trung từ 20-50 triệu đồng, đồng hồ Tissot hướng đến người tiêu dùng Việt có thu nhập và độ chịu chơi cao. Để mua một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng, bạn phải chi ra một khoản tiền với giá khởi điểm là 5 triệu đồng cho bộ máy Quartz và 10 triệu cho bộ máy Automatic. Do đó, chắc chắn đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu được bán trên thị trường là đồng hồ FAKE.

> SO SÁNH ĐỒNG HỒ MATHEY TISSOT VÀ TISSOT

CẢNH BÁO: Đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu là hàng FAKE 1
Tissot – thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ

2. Tránh mắc bẫy “đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu” là chính hãng

Theo một nguồn tin được xác nhận và không quá bất ngờ đối với những người đam mê đồng hồ, giá vốn của những chiếc đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu fake được bán thực chất chỉ đáng giá 500 nghìn đồng. Thị trường hàng giả/nhái đã đem lại lợi nhuận khổng lồ cho người kinh doanh không chính thống và người chịu thiệt không ai khác chính là người tiêu dùng.

> ĐỒNG HỒ REPLICA LÀ GÌ?

Để tránh mắc bẫy quảng cáo đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu hàng xách tay, hàng ký gửi…người tiêu dùng phải thật tỉnh táo để xác định đồng hồ chính hãng.

– Đồng hồ Tissot chính hãng có đầy đủ hộp, phụ kiện, giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng

– Phân biệt thông qua tính năng phát quang: Mẫu đồng hồ chính hãng khả năng phát quang rõ rệt và không ánh sáng yếu, mờ như tại loại đồng hồ fake. 

– Kiểm tra dây đồng hồ: Dây đồng hồ chính hãng thường rất chắc chắn, độ mở dễ dàng. Đồng hồ Fake thì dây thường rất lỏng lẻo và ở khe các mắt xích thường có dấu vết nhám. 

– Kiểm tra dấu hiệu khắc dập Tissot trên chiếc đồng hồ: Tại núm vặn, mặt sau đồng hồ và khóa dây ở chiếc đồng hồ chính hãng thường được khắc dập biểu tượng chữ T tượng trưng cho thương hiệu Tissot. Bạn hãy cảm giác bằng tay và xem liệu chiếc đồng hồ được khắc hay được dán vào. 

– Mặt số đồng hồ Tissot chính hãng được thiết kế cân đối, hài hòa, con số rõ nét. Một dấu hiệu nhận biết nữa ở tất cả các loại đồng hồ Tissot chính hãng là chữ “SWISS” VÀ “MADE” được chạm khắc đối nhau qua vị trí 6 giờ. Đây là vị trí cố định, do đó, các mẫu chữ in tại vị trí khác đều là loại fake. 

Đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu có thể là hàng đã qua sử dụng. Nếu bạn không có tài chính để mua chiếc Tissot chính hãng mới thì lựa chọn một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng cũng là một lựa chọn. Bạn hãy dựa vào những kiến thức trên để lựa chọn chiếc đồng hồ Tissot chính hãng. 

Ngoài ra, với giá dưới 2 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn các thương hiệu khác với chất lượng tốt hơn. 

Thương hiệu đồng hồ Casio cũng rất bền bỉ với những mẫu đồng hồ giá 2 triệu

CẢNH BÁO: Đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu là hàng FAKE 3
Đồng Hồ Chính Hãng Casio MTP-1384D-7A2VDF– Giá khuyến mãi 1.861.200 vnđ

Thương hiệu OP cũng có một số mẫu đồng hồ lịch lãm

CẢNH BÁO: Đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu là hàng FAKE 4
Đồng hồ đeo tay chính hãng OP130-07MK-GL T – Giá khuyến mãi
1.720.000 vnđ

Nói chung, không có loại đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu, vì vậy người tiêu dùng nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn những chiếc đồng hồ phù hợp. 

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất