ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Cách chọn đồng hồ đeo tay cho nam giới tuổi trung niên

Đàn ông tuổi trung niên có dộ trưởng thành, chín chắn bởi đã trải qua bao thăng trầm của cuộc đời. Bởi thế việc lựa chọn đồng hồ đeo tay với họ cũng rất kỹ lưỡng, không thể qua loa. Chiếc đồng hồ đó không chỉ phù hợp với tuổi tác mà còn thể hiện được phong độ của họ. Sau đây là những cách chọn đồng hồ đeo tay cho nam giới tuổi trung niên có thể tham khảo.

cach-chon-dong-ho-deo-tay-cho-nam-gioi-tuoi-trung-nien

Đồng hồ kiểu nào phù hợp với đàn ông tuổi trung niên

1. Chọn đồng hồ có kích thước mặt vừa phải

Yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn đồng hồ cho nam giới tuổi trung niên đó là kích thước mặt đồng hồ phải phù hợp với kích thước cổ tay. Hiện nay đồng hồ đường kính mặt từ 39 – 42mm thông dụng nhất và phù hợp với kích thước cổ tay của đa số người. Bạn có thể tham khảo một số thông số sau:

– Cổ tay dưới 15cm: Tay bạn thuộc dạng quá nhỏ, nên đeo loại đồng hồ có mặt nhỏ, đường kính không quá 39mm, mặt đồng hồ không quá dày.

– Cổ tay từ 15 – 17cm: Tay bạn thuộc dạng nhỏ, phù hợp với những mẫu đồng hồ có đường kính mặt số từ 39 – 42mm, độ dày vừa phải.

– Cổ tay từ 17cm trở lên chúng ta có thể chọn kích thước mặt thoải mái và kích thước từ 38 – 46mm đều được.

cach-chon-dong-ho-deo-tay-cho-nam-gioi-tuoi-trung-nien

Chọn đồng hồ kích thước phù hợp với cổ tay

Để biết cổ tay của bạn có kích thước bao nhiêu và phù hợp với mặt size đồng hồ nào, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Cách chọn đồng hồ theo kích thước cổ tay

2. Đồng hồ cho nam giới tuổi trung niên không nên quá lòe loẹt

Yếu tố thứ hai bạn cần lưu ý khi chọn đồng hồ cho nam giới tuổi trung niên đó là màu sắc.

Xanh, đỏ… nững màu sức rực rỡ chắc chắn sẽ không hợp với những ai ở độ tuổi này. Thay vào đó, nam giới tuổi trung niên n ên chọn cho mình những chiếc đồng hồ màu sắc đằm, tối, ít nổi bật. Đơn giản và an toàn nhất đó là chọn tông màu đen hoặc trắng, kết hợp đờ mi hoặc màu bạc. Dây đeo kết hợp có thể là dây kim loại tông vàng với vỏ hoặc dây da màu nâu, nâu đậm hoặc den. Mặt số của đồng hồ nên là màu trắng, bạc, xám hay xanh dương sẽ phù hợp hơn.

cach-chon-dong-ho-deo-tay-cho-nam-gioi-tuoi-trung-nien

Màu sắc đồng hồ trang nhã phù hợp với đàn ông tuổi trung niên

>>> Xem thêm: [Review – Đánh Giá] Orient Star Moonphase RE-AM0001S00B – Con chim đầu đàn trong bộ sưu tập

3. Đồng hồ cơ phù hợp hơn với đàn ông tuổi trung niên

Đồng hồ cơ có cả lên dây thủ công và tự động. Có thể nói đồng hồ cơ luôn là ẩn số bí ẩn, mang lại nhiều điều thú vị cho những người đeo đồng hồ. Đây được xem là lựa chọn của những người có kiến thức, am hiểu về đồng hồ và thích trải nghiệm, phù hợp với đàn ông tuổi trung niên khi đã ổn định và có những thành tựu trong công việc và cuộc sống.

cach-chon-dong-ho-deo-tay-cho-nam-gioi-tuoi-trung-nien

Đồng hồ cơ hay pin đều có những nét đẹp riêng

Tất nhiên đồng hồ cơ cũng có những nhược điểm như sai số, giá thành hay các vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Tuy nhiên bạn không cần quá cầu kỳ chọn cho mình một chiếc đồng hồ với bộ máy phức tạp, thay vào đó là những chiếc đồng hồ cơ đơn giản, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với phong cách của bạn là được.

4. Chọn đồng hồ có thương hiệu và chính hãng

Chắc chắn khi đàn ông đã có chỗ đứng trong xã hội, có những thành công nhất định trong sự nghiệp thì phong thái của họ cũng toát lên điều đó. Họ sẽ chau chuốt hơn trong việc lựa chọn những món đồ cho bản thân, như đồng hồ.

cach-chon-dong-ho-deo-tay-cho-nam-gioi-tuoi-trung-nien

Đeo đồng hồ chính hãng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều

Và một điều rằng họ sẽ không dễ dàng lựa chọn những chiếc đồng hồ đẹp nhưng chất lượng không đảm bảo. Bởi không chỉ là vật để xem thời gian, đồng hồ đeo tay còn là phong cách cũng như đẳng cấp của họ, vì vậy chiếc đồng hồ đó không chỉ là chất lượng mà còn được quan tâm đến thương hiệu. Đó là lý do tại sao nam giới tuổi trung niên sẽ ưu tiên lựa chọn đồng hồ chính hãng hơn.

Cách chọn đồng hồ đeo tay cho nam giới tuổi trung niên không khó. Bạn chỉ cần tham khảo một số gợi ý trên, chắc chắn sẽ lựa được cho mình mẫu đồng hồ ưng ý đó.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất