ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

5 chiếc đồng hồ nam màu xanh độc đáo

Trước đây trong ngành chế tác đồng hồ, bạn thấy màu trắng và đen là hai màu quen thuộc. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, màu xanh được ưa chuộng và đưa vào sản xuất ngày càng nhiều, tạo nên những mẫu đồng hồ mặt xanh độc đáo. Sau đây là 5 chiếc đồng hồ nam màu xanh độc đáo của nhiều thương hiệu để bạn chiêm ngưỡng nhé.

5-chiec-dong-ho-nam-mau-xanh-doc-dao

1. Đồng hồ Orient Star RE-AT0001L00B mặt xanh dương ấm áp

Chiếc đồng hồ nam mặt xanh đầu tiên đó là một sản phẩm của Orient Star, siêu phẩm mang tên Orient Star RE-AT0001L00B. Mặt dial của chiếc đồng hồ này được phủ một màu xanh dương ấm áp, bao la như biển cả. Trên mặt đồng hồ sẽ có trái tim phô diễn một phần chuyển động bên trong của bộ máy. Cùng với đó là kim báo năng lượng ở vị trí 12 giờ quen thuộc. Sự kết hợp màu xanh dương ấm áp và dây kim loại chắc chắn sẽ mang đến một phong cách khỏe khoăn cho chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Orient Star RE-AT0001L00B

2. Đồng hồ Bentley BL1832-25MWNN xanh cá tính

Chiếc đồng hồ thứ hai trong list đồng hồ nam màu xanh đó là Bentley BL1832-25MWNN. Thương hiệu Bentley xuất xứ của Đức được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Mặt đồng hồ màu xanh kết hợp dây da màu xanh tạo sự hòa hợp trong thiết kế. Chiếc đồng hồ automatic này sẽ là bạn đồng hành cho những ai mệnh Thủy đó.

Đồng hồ Bentley BL1832-25MWNN

3. Olym Pianus OP990-09AMS X xanh đen

Mặt đồng hồ màu xanh đen với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo nên một phong cách riêng, đó là đồng hồ Olym Pianus OP990-09AMS X. Có thể nói sự kết hợp hài hòa giữa mặt dial màu xanh và viền trắng, dây kim loại trắng là một phong cách cổ điển trong ngành chế tác đồng hồ nhưng chưa bao giờ lỗi mốt mà vẫn theo kịp thời đại. Đó cũng là lý do tại sao nhiều cánh mày râu lựa chọn Olym Pianus OP990-09AMS X làm bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Olym Pianus OP990-09AMS X

4. Olym Pianus OP9930-4AMSK-GL XL xanh lá cây

Thay vì sử dụng xanh dương làm màu chủ đạo của dial thì giờ đây xanh lá cây cũng được đưa vào trong ngành sản xuất đồng hồ, chiếc Olym Pianus OP9930-4AMSK-GL XL là một điển hành. Đồng hồ Olym Pianus OP9930-4AMSK-GL XL với sự kết hợp màu xanh lá cây cùng vàng bên viền tạo nét tươi mới cho chiếc đồng hồ này. Thiết kế skeleton phô diễn toàn bộ chuyển động của bộ máy dưới ánh xanh và sắc vàng, cùng dây da màu nâu sẽ là một minh chứng cho những ai thích sự hoàn hảo.

Olym Pianus OP9930-4AMSK-GL XL

5. Đồng hồ Ogival OG39853GS-XL cực chất

Có thể nói nhìn vào chiếc đồng hồ Ogival OG39853GS-XL bạn sẽ thấy một sự mới lạ trong thiết kế mang đẳng cấp khác. Chiếc đồng hồ với màu xanh lá cây với nhiều tính năng sẽ rất phù hợp với những ai yêu thích hoạt động bên ngoài. Mặt đồng hồ có 3 dial nhỏ nổi bật trên nền màu xanh lá cây độc đáo. Chiếc đồng hồ này rất phù hợp với những ai mệnh Mộc đó.

Đồng hồ Ogival OG39853GS-XL

Trong số những chiếc đồng hồ nam màu xanh độc đáo trên, bạn sẽ chọn cho mình chiếc đồng hồ nào để diện đây. Hãy đến các showroom của Topwatch để lên tay và thử các mẫu đồng hồ này nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất