ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Chia sẻ địa chỉ mua đồng hồ nữ chính hãng, phù hợp phong cách và giá rẻ

Hiện nay hàng nhái, hàng giả trên thị trường quá nhiều. Khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào việc mua sản phẩm, hàng hóa tại Việt Nam. Để mua được chiếc đồng hồ nam hoặc đồng hồ nữ chính hãng giá rẻ thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu cũng như địa chỉ mua hàng.

chia-se-dia-chi-mua-dong-ho-nu-chinh-hang-phu-hop-phong-cach-va-gia-re

Hãy là nhà tiêu dùng thông thái – Nói không với hàng giả, hàng nhái

1. Tại sao cần phải mua đồng hồ chính hãng?

Thứ nhất: Nói không với hàng fake

Với câu nói này sẽ có nhiều ý kiến trái chiều. Mức sống và thu nhập trung bình của Việt Nam vẫn còn thấp nên việc để mua sản phẩm hàng hiệu, hàng chính hãng là không thể. Họ muốn dùng hàng xịn nhưng do thu nhập thấp nên họ chấp nhận mua sản phẩm nhái.

Nhưng việc sử dụng hàng nhái là tiếp tay, làm giàu cho những người làm ăn kinh doanh không chính đáng. Việc sử dụng hàng nhái có thể được cho là đồng phạm với việc ăn cắp bản quyền từ người sáng tạo ra sản phẩm.

Thứ hai: Về chất lượng sản phẩm

Tất nhiên chất lượng của hàng fake không giờ bằng được hàng thật. Bởi họ đã kỳ công nghiên cứu, các quy trình cho ra một sản phẩm. Hàng nhái sẽ chỉ làm được một phần giống như vậy từ thiết kế bên ngoài cho đến bộ máy bên trong. Do giá cả khác nhau nên thời hạn sử dụng, chất lượng cũng sẽ không thể đảm bảo được như hàng thật.

Thứ ba: Các thương hiệu hàng chính hãng giá bình dân

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau từ bình dân cho tới cao cấp. Bạn có thể dễ dàng tìm đồng hồ nam hay đồng hồ nữ chính hãng giá rẻ phù hợp với thu nhập của bản thân.

2. Chia sẻ địa chỉ mua đồng hồ nữ chính hãng

Thị trường hiện nay cũng ngập tràn các cửa hàng, cửa hiệu bán đồng hồ. Nhưng cũng không đảm bảo được hết các cửa hàng này đều bán hàng chính hãng. Đặc biệt là các bạn nữ khi đi mua, nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng sẽ rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

chia-se-dia-chi-mua-dong-ho-nu-chinh-hang-phu-hop-phong-cach-va-gia-re

Topwatch cam kết đảm bảo cung cấp hàng chính hãng

Cửa hàng Topwatch là một cửa hàng có uy tín lâu đời trong ngành kinh doanh buôn bán đồng hồ tại Việt Nam. Các thương hiệu được Topwatch bày bán đều là những thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới như Candino, Orient, Seiko, Casio, Citizen, Ogival, SR…

Thương hiệu đồng hồ thời trang từ Marc Jacobs, Esprit …đều được chúng tôi ký trực tiếp hợp đồng với các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Topwatch không chỉ cung cấp những dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp, trung cấp mà còn có những dòng đồng hồ nam, đồng hồ nữ chính hãng giá rẻ.

Topwatch hiện nay trên toàn quốc chỉ 3 showroom. Bao gồm 2 Showroom ở Hà Nội và 1 showroom ở thành phố Hồ Chí Minh.

Người xưa có câu “Của bền tại người” nhưng để có của bền để dùng thì hãy tìm đến những địa chỉ mua hàng có uy tín lâu năm. Để chắc chắn các bạn mua được chiếc đồng hồ nam hoặc đồng hồ nữ chính hãng giá rẻ hãy tìm hiểu kỹ nguồn thông tin về cửa hàng.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất