ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Bật mí chiếc đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018

Thương hiệu đồng hồ sẽ có mặt trong World Cup 2018 này đó là Hublot. Chiếc đồng hồ thông mình đồng hành cùng các trọng tại mang tên Hublot Big Bang Referee. Vậy bạn có biết chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt không?

bat-mi-chiec-dong-ho-thong-minh-danh-cho-trong-tai-world-cup-2018

Chiếc đồng hồ dành riêng cho World Cup 2018

1. Thiết kế chiếc đồng hồ thông minh cho trọng tại World Cup 2018

Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup được sản xuất đúng số lượng 2018 chiếc. Phần mềm đi kèm 32 mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ quốc kỳ của 32 nước tham dự World Cup năm nay. Chỉ cần thay dây đeo qua hệ thống One Click và đổi màn hình, chiếc đồng hồ sẽ có đến 32 diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Về thiết kế, chiếc đồng hồ mang mọi nét đặc trưng từ dòng Big Bang của Hublot với toàn bộ phần vỏ được làm từ Titanium – chất liệu được tôn vinh bởi trọng lượng siêu nhẹ và độ bền vô đối, cùng mặt đồng hồ có 6 con ốc chữ H biểu tượng của Hublot.

bat-mi-chiec-dong-ho-thong-minh-danh-cho-trong-tai-world-cup-2018

Lựa chọn chất liệu để thiết kế đồng hồ Hublot 

Big Bang Referee dùng dây cao su hoặc dây vải thể thao, kèm biểu tượng FIFA World Cup 2018 và logo Hublot. Chiếc đồng hồ này được trang bị màn hình OLED có đường kính 35,4 mm, độ phân giải 400 x 400, sử dụng kết nối Bluetooth 4.1, Wifi 802.11n. Viên pin 410mAh đủ dùng cho 1 ngày. Đồng hồ dành cho trọng tài World Cup 2018 dùng chip Intel Atom Z34XX.

Trên thực tế, chiếc đồng hồ Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup – trị giá khoảng 6.000 USD này – đã được thử nghiệm trước đó tại giải FIFA Confederations Cup và FIFA Club World Cup nhằm kiểm tra tính hiệu quả cũng như độ tin cậy.

bat-mi-chiec-dong-ho-thong-minh-danh-cho-trong-tai-world-cup-2018

Biểu tượng của World Cup 2018

2. Tính năng của chiếc đồng hồ Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup

Hublot chính là thương hiệu đồng hồ xa xỉ đầu tiên trong lịch sử thể hiện tình yêu mãnh liệt với bộ môn thể thao vua. Mối duyên của Hublot và bóng đá bắt đầu từ năm 2008 khi trở thành nhà tài trợ chính thức cho Euro. Hãng cho rằng, bóng đá có sức mạnh gắn kết lớn lao và xứng đáng được vinh danh. Tính đến nay, Hublot đã đồng hành cùng các giải bóng đá danh giá nhất hành tinh từ UEFA Euro cho tới Champion League, các câu lạc bộ hàng đầu, những danh thủ huyền thoại và liên tiếp 3 lần bảo trợ thời gian cho FIFA World Cup. Bảng chỉ số bù giờ có logo Hublot thường xuất hiện như một biểu tượng quen thuộc trong mỗi trận đấu.

Với việc dành riêng cho World Cup 2018, Big Bang Referee sở hữu giao diện của mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh, đếm ngược thời gian trận đấu và cập nhật kết quả trận đấu theo thời gian thực. Nó có thể báo hiệu bàn thắng bằng chế độ rung và hiển thị dòng chữ “GOAL”.

bat-mi-chiec-dong-ho-thong-minh-danh-cho-trong-tai-world-cup-2018

Công nghệ VAR giúp trọng tài xem lại các tình huống

Phiên bản đặc biệt hơn chỉ dành riêng cho các trọng tài điều khiển trận đấu để sử dụng hệ thống VAR giúp xác định chính xác những tình huống nhạy cảm. Từ đó các trọng tài có thể xem video quay chậm và phát lại các pha bóng ngay trên cổ tay nếu họ cảm thấy cần thiết trước khi đưa ra quyết định.

Trong suốt trận đấu, phần mềm sẽ báo cáo các thông số gồm số thẻ, số bàn thắng, danh sách cầu thủ, thời gian trận đấu, thời gian bù giờ, các pha quay chậm quan trọng.

Chiếc đồng hồ có thể kết nối Wifi, Bluetooth và điện thoại sử dụng từ Android 4.4 hoặc IOS 9 trở lên. Phần sạc pin cũng được thiết kế gọn nhẹ và thông minh, tiện lợi cho người sử dụng.

Không khí World Cup đang tràn ngập trên toàn thế giới và chắc chắn chiếc đồng hồ của Hublot này sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của mùa hội bóng đá năm nay đó.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất