Hotline: 0944.691.691 - 094.608.4444 Đăng nhập & Đăng ký Mua đồng hồ cũ Liên hệ
Đồng Hồ Chất - Giá Rẻ Nhất
0 sản phẩm

Nicolas Cage, Rolex và vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam

Nicolas Cage, Rolex và vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam

 

Nam diễn viên Nicolas Cage, nổi tiếng với vai diễn trong nhiều bộ phim như Ghost Rider, National Treasure... Đã có thời, Nicolas Cage là một ngôi sao hạng A ở Hollywood.

Cage đã từng có khối tài sản lên tới 150 triệu USD chỉ để rồi nhanh chóng trở thành ngôi sao điện ảnh “khét tiếng” với việc nhanh chóng làm sụp đổ cả khối tài sản của mình vì chi tiêu quá phung phí. Cage đã phung phí gia sản khủng của mình vào các bất động sản (mà hoàn toàn thất bại), sưu tầm những loài động vật kì quái như: rắn hổ mang bạch tạng, cá mập, cá sấu...mua rất nhiều siêu xe, sưu tập sọ khủng long, bộ sưu tập truyện tranh cổ...

Tuy vậy, không phải tất cả đồ sưu tập của Cage đều kì quái và là phung phí. Anh chàng sở hữu 1 chiếc Rolex vintage Triple Calendar Moonphase Reference 6062 phiên bản cực kì hiếm với các cọc số hình ngôi sao. Chiếc Rolex này hiện được định giá tới 650.000$.

Tuy vậy chiếc 6062 của Cage chưa là gì so với chiếc 6062 "Bao Dai" được đấu giá thành công tới 5 triệu đô. Chiếc "Bao Dai" cũng cực hiếm với mặt đen và cọc số kim cương. Về chiếc này có thể google với rất nhiều thông tin thú vị về chiếc đồng hồ của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam.

2 chiếc này anh em thấy chiếc nào đẹp hơn ạ?


Bài viết liên quan
Đăng ký nhận thông tin
© Copyright 2015 Topwatch.vn, All rights reserved. DMCA.com Protection Status
.
Hỗ trợ trực tuyến
0.10289 sec| 1526.148 kb