Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Tốt Nhất - Topwatch

2020-02-26 11:10:16

Hệ thống đồng hồ TopWatch với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ là nơi mua bán đồng hồ cũ chính hãng mà quý khách có thể tin tưởng tuyệt đối.

Cùng sự hợp tác với hệ thống Bệnh Viện Đồng Hồ uy tín số 1 Việt Nam, đồng hồ của quý khách sẽ được đảm bảo định giá một cách chính xác, các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng trong 15-20 phút.

Cam kết không mặc cả – không ép giá!

Bạn có nhu cầu giao lưu, trao đổi, mua bán đồng hồ cũ?

Hãy đến với TopWatch:

  • Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, TopWatch sẽ giúp quý khách định giá của chiếc đồng hồ cũ chính xác nhất, cũng như thẩm định miễn phí đồng hồ thật – giả ngay tại hệ thống Bệnh Viện Đồng Hồ.
  • Thời gian xử lý và định giá đồng hồ nhanh chóng, chỉ trong 15-20 phút.
  • TopWatch khẳng định thu mua các loại đồng hồ cũ chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Cam kết không ép giá.

Quy trình mua bán đồng hồ cũ tại TopWatch

Bước 1: Chụp hình chiếc đồng hồ cũ mà quý khách muốn bán ở các góc: Mặt số, vành, cạnh đồng hồ, mặt núm, mặt đáy, dây và khoá. Sau đó, gửi những bức hình đó qua Zalo của TopWatch theo SĐT: 094.608.4444.

Bước 2: TopWatch sẽ xác định thương hiệu đồng hồ cũ của quý khách có phù hợp với TopWatch để mua lại không và thẩm định sơ bộ thật – giả của chiếc đồng hồ. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng ngay qua Zalo hoặc gọi điện thoại.

Bước 3: Quý khách mang trực tiếp chiếc đồng hồ cũ muốn bán tới hệ thống TopWatch để được định giá và tư vấn trực tiếp. Thời gian xử lý và định giá đồng hồ chỉ trong 15-20 phút.

 

Tại Hà Nội:

  • Cơ sở: 388 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở: 393 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

 

Tại TP. Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở: 367 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 

Hotline: 094.608.4444

TopWatch cam kết thu mua đồng hồ cũ giá tốt nhất thị trường!

 

x