Hotline: 0944.691.691 - 094.608.4444 Đăng nhập & Đăng ký Mua đồng hồ cũ Liên hệ
Nói thật - làm thật - đồng hồ thật
0 sản phẩm

Đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT

Tìm thấy 135 sản phẩm

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant được  sáng lập bởi Frederique Schreiner và Constant Stas với bộ máy chuyển động đầu tiên và họ đã cung cấp cho các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ vào thời điểm năm 1904. Hơn một thập kỷ sau đó, Frederique Constant đã đổi mới  sáng tạo trong thiết kế cũng như chất lượng để tạo ra những sản phẩm tinh tế của riêng hãng.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ Frederique Constant đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng hàng đầu Thụy Sĩ. Năm 2008, thương hiệu đồng hồ danh tiếng này đã nhận được ủng hộ rất lớn trong  việc  chế tạo bộ máy tourbillon với một bánh xe Silicium đột phá giúp dòng sản phẩm Manufacture  đạt đến độ chính xác gần như tuyệt đối.  Dòng sản phẩm Tourbillon  được sản xuất giới hạn 188 chiếc và tuyệt vời hơn cả tuyệt phẩm này hiện đang có mặt tại  Việt Nam thông qua Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Wacth. Với những đặc tính vượt trội : có vỏ bằng vàng hồng 18K ,đường kính 43mm, dây da cá sấu cao cấp, mặt sau của đồng hồ được làm bằng tinh thể sapphire trong suốt có thể nhìn rõ bộ máy tự động FC-980, dự trữ năng lượng trong 48 giờ, Tourbillon thực sự có thể  đáp ứng mọi kỳ vọng của những chuyên gia sưu tập đồng hồ khó tính nhất.

Đúng với slogan của hãng ‘’ Live your passion’’ - luôn sống hết mình với đam mê , các nhà chế tác đồng hồ của Frederique Constant liên tục đưa ra những dòng sản phẩm độc đáo, tinh tế, nổi bật và luôn luôn chiếm được cảm tình, sự đón nhận từ giới mộ điệu như  Runabout , Ladies Automatic, Vintage Rally, Classics,Art Deco, Slimline, World Timer v..v..v..
 

Đọc thêm

Hiển thị 16 Sản phẩm
Đăng ký nhận thông tin
© Copyright 2015 Topwatch.vn, All rights reserved. DMCA.com Protection Status
.
Hỗ trợ trực tuyến
0.61870 sec| 1711.969 kb