💥 Cơ hội sở hữu phiên bản đặc biệt Đồng Hồ Orient 1010 giá rẻ nhất dành cho bạn

Sở hữu NGAY chiếc đồng hồ orient 1010 này từ TopWatch anh em sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt sau:

✅ Giảm giá trực tiếp 20% >>> Chỉ còn 7.840.000 VNĐ

✅ Cam kết hàng chính hãng 100% (đền bù gấp 3 lần giá trị khi phát hiện không phải hàng chính hãng)

Bảo hành quốc tế tại bất kì Trung Tâm Bảo Hành nào của Orient trên thế giới.

✅ Tặng 5 năm bảo hành sản phẩm.

Miễn phí ship 100%

✅ Tặng kèm 1 bộ dây da chính hãng để anh em thay tùy ý.

💥 Với những ưu đãi siêu hot như thế này thì anh em còn chờ gì nữa nhỉ?

👉👉👉 ĐẶT HÀNG NGAY

Phiên bản Orient 1010 này được Orient thiết kế riêng dành cho dân tôc Việt Nam với những biểu tượng văn hóa đã in sâu trong tâm thức mỗi người Việt Nam. Đây như là một món quà làm tăng thêm tình hữu nghị Việt Nam và Nhật Bản.

Chúng ta có thể thấy ngay được sự sang trọng ngay từ chiếc hộp. Chiếc hộp đựng được làm bằng gỗ có phủ sơn mài bóng loáng, bên trên bề mặt có biểu tượng Khuê Văn Các và dòng chữ “Anniversary of 1010 years Thang Long – Ha Noi”.

Khác với phiên bản Orient 1010 vỏ vàng, cầm chiếc Orient 1010 phiên bản thép trắng mặt xanh dành cho nam trên tay anh em sẽ thấy ngay sự trẻ trung với mặt số sanh navy. Trên mặt số cũng có biểu tượng Khuê Văn Các với dòng chữ “1010 years Thang Long – Ha Noi” được in nổi 3D. Sử dụng cọc số thẳng kết hợp với bộ kim Alpha cổ điển đồng màu với màu vỏ làm toát lên sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế của chiếc đồng hồ này.

Chúng ta vẫn thấy được những chuyển động cơ khí rất bắt mắt với thiết kế lộ cơ góc 9 giờ.

Với kính cong Bambino chiếc đồng hồ Orient 1010 mặt xanh này nhìn trẻ trung nhưng vẫn có nét lịch lãm cổ điển.

Sử dụng dây da bê cao cấp, đồng màu với màu mặt số cũng là 1 trong số những yếu tố làm tăng thêm nét sang trọng của chiếc đồng hồ.

Ngoài chăm chút cho mặt trước, hãng cũng chăm chút cho mặt sau của chiếc đồng hồ khi sử dụng đáy kính trong suốt “show off” toàn bộ hoạt động của bộ máy F6T22 bên trong.

Hình bản đồ Việt Nam với đầy đủ Hoàng Sa và Trường Sa cũng được in trên đáy, như một tiếng nói ủng hộ Việt Nam trên trường quốc tế.

Tất nhiên đây là phiên bản đặc biệt hãng sản xuất riêng để kỉ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội nên toàn bộ đều được sản xuất ở Nhật Bản, chúng ta có thể thấy dòng chữ “MADE IN JAPAN” in rất rõ ràng trên mặt đáy.

👉👉👉 Đeo chiếc đồng hồ orient 1010 chứa đựng trong mình lịch sử văn hóa hơn 1000 năm, tin rằng anh em sẽ thấy tự tin trước bất kì đối tác nào.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh lên tay của chiếc đồng hồ này ngay dưới đây: