> THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ

Đồng hồ Frederique Constant FC-303MC3P5 là một mẫu đồng hồ cơ thuộc thương hiệu Frederique Constant (FC) của Thụy Sĩ. Đây là mẫu đồng hồ cơ (automatic) sở hữu thiêt kế đơn giản, thiên về hơi hướng cổ điển, sang trọng. Chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ được lòng các quý ông lịch thiệp.

TÌNH TRẠNG: NEW, Chưa sử dụng. Đồng hồ còn đầy đủ hộp, giấy tờ, thẻ bảo hành chính hãng. Đồng hồ được bảo hành 1 năm tại Hệ thống TopWatch.

Thiết kế đơn giản, mang phong cách cổ điển, sang trọng, phù hợp với quý ông công sở. Cọc số la mã và bộ kim mắt ngỗng chính là biểu tượng cho nét cổ điển trên chiếc đồng hồ. Phần mặt số sử dụng vân Gulloche tinh xảo, tạo nên phong cách nhã nhặn cho người đeo.

Độ hoàn thiện cực tốt ở phần mặt dial.

Đồng hồ được trang bị kính sapphire chống xước, vỏ thép không gỉ 316L, được mạ màu vàng tươi theo công nghệ mạ phần tử PVD.

Chiếc đồng hồ có thông số của 1 chiếc dress-watch chuẩn là đường kính 38mm, dày 10mm. Đây là 1 thông số khá phù hợp cho anh em tay nhỏ, cổ tay dưới 16cm hoàn toàn có thể đeo mẫu đồng hồ này tuyệt đẹp.

Khóa cài được mạ màu vàng Gold sang trọng.

Đồng hồ Frederique Constant FC-303MC3P5 có phần mặt lưng lộ máy, anh em hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng hoạt đồng của cỗ máy bên trong. Phần đáy còn có các thông tin của đồng hồ được khắc cách điệu cực kỳ đẹp và tinh tế.

Chiếc đồng hồ sử dụng cỗ máy Frederique Constant FC-303, có độ trữ cót lên tới 38h. Cỗ máy này cũng trang bị 2 chức năng dừng kim giây (hacking stop) và lên cót tay (handwinding) cực kỳ tiện lợi cho anh em chơi.