Đồng hồ Orient SET0T001W0 thuộc bộ sưu tập đồng hồ Orient Sun & Moon Gen 2 (thế hệ 2) của nhà Orient. Chiếc đồng hồ đã tạo nên làm sóng mạnh mẽ trong giới mê đồng hồ tại Việt Nam.

TÌNH TRẠNG: NEW, chưa sử dụng. Sản phẩm do lỗi màu mạ, hoen ố nhẹ ở vỏ và khóa đồng hồ. Các yếu tố còn lại như dây, mặt kính hoàn toàn mới. Phụ kiện đi kèm đầy đủ hộp – sổ, thẻ – túi xách. Sản phẩm được bảo hành 1 năm tại Hệ thống TopWatch.

Orient SET0T001W0 mang thiết kế mới mẻ hơn so với phiên bản Gen 1. Chiếc đồng hồ sử dụng cọc số la mã cổ điển bao trọn 12 cọc số. Bộ kim chức năng của đồng hồ sử dụng thiết kế mỏng, nhọn ở đầu kim, gợi lên nét mềm mại, vô cùng tinh tế.

Lịch ngày là 1 dẻ quạt nằm giữa góc 7h, 8h. Đây là điểm mới mẻ so với phiên bản số 1. Lịch tuần trăng và lịch thứ vẫn nằm nguyên tại vị trí 10h và 2h.

Có lẽ điểm mà mình thích nhất trên chiếc đồng hồ này chính là phần mặt kính cong sapphire cực đẹp. Nó giúp tạo ra sự chuyển màu khi nhìn ở nhiều góc khác nhau. Đặc biệt là phần vân gulloche dạng caro, cực kỳ tinh tế, càng thể hiện độ hoàn thiện cực tốt của Orient.

Phần vỏ cạnh của đồng hồ sử dụng thép không gỉ 316L, được đánh bóng nhìn khá trau chuốt và lịch thiệp.Trên núm có logo sư tử (biểu tượng bất diệt của Orient).

Orient SET0T001W0 sử dụng bộ khóa gập cao cấp của hãng. Với chiếc khóa gập này, người dùng hoàn toàn tiện dụng và tránh được nguy cơ bị rơi đồng hồ khi đeo.

Chiếc đồng hồ có mặt lưng lộ máy, nắp đáy sử dụng ren xoáy, chiếc đồng hồ cũng sở hữu độ chống nước 50m (đi mưa rửa tay thoải mái).

Cỗ máy mà Orient SET0T001W0 sử dụng là Cal.46B46 inhouse của hãng Orient tự sản xuất và kiểm định. Cỗ máy có tần số dao động 21.600vph và độ trữ cót tối đa lên tới xấp xỉ 38h. Cỗ máy có chức năng automatic (tự động lên cót).

Orient SET0T001W0 có đường kính 42,5mm, độ dày 13mm. Đây là 1 thông số thuộc cỡ trung bình lớn. Chiếc đồng hồ đeo phù hợp nhất với cổ tay từ 16cm – 18cm. Và chiếc đồng hồ cũng cực kỳ phù hợp với phong cách lịch sự – công sở, bởi vẻ ngoài đơn giản và vô cùng tinh tế.