Đồng hồ Orient FESAE003W0 là 1 mẫu đồng hồ cơ tầm giá bình dân đến từ thương hiệu Orient Nhật Bản. Tuy nhiên, 1 cỗ máy đến từ Orient lại chưa bao giờ bị đánh giá thấp cả. 

Tình trạng: Chưa sử dụng. Do lỗi phần dây da, nên không bày bán như hàng mới. Xước răm ở cạnh và mặt đáy đồng hồ (không đáng kể). Có đầy đủ Hộp – Sổ, thẻ bảo hành của đồng hồ. Đảm bảo hàng chính hãng 100%. Đồng hồ được bảo hành 1 năm tại Hệ thống TopWatch.

Orient FESAE003W0 là 1 chiếc đồng hồ mặt chữ nhật với thiết kế khá đơn giản với 3 kim, 1 lịch thứ, 1 lịch ngày. Các cọc số đều là cọc số kim loại và là cọc số vạch (cọc số index). Riêng vị trí 12h sử dụng chữ số Arab. Ô lịch ngày và lịch thứ được tách riêng ở 2 vị trí khác nhau. Đặc biệt, lịch thứ được sử dụng thiết kế kim analog tạo ra điểm thu hút riêng cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Orient FESAE003W0 có thiết kế đơn giản – sang trọng – vô cùng nam tính

Chiếc đồng hồ được trang bị mặt kính cường lực, giúp chống va đập rất tốt.

Cạnh đồng hồ được thiết kế khá cứng cáp, tạo ra phong cách năng động khỏe khoắn cho nam giới.

Khóa cài truyền thống luôn là 1 sự lựa chọn không tồi, bạn sẽ thật sự dễ sử dụng với mẫu khóa truyền thống này.

Mặt lưng có 1 vài vết xước răm, do quá trình vận chuyển gây ra cọ xát phần mặt đáy. (Có thể đánh bóng).

Với kích thước phần rộng chỉ là 36cm, độ dày 12mm, thì Orient FESAE003W0 là 1 chiếc đồng hồ vô cùng dễ đeo cho đa phần cổ tay nam của Việt Nam. Orient FESAE003W0 sẽ phù hợp nhất với cổ tay từ 15,5 cm đến 17cm. (Cổ tay mẫu trong ảnh là 16cm).