Đánh giá đồng hồ đeo tay chính hãng Orient Bambino III FAC0000DD0

Orient Bambino mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới

Cho những ai đã từng sở hữu những mẫu đồng hồ cổ kính siêu cong- những mẫu đông hồ quả quýt bỏ túi hay những mẫu poljot gắn liền với một thời bom đạn tại Việt Nam

Kính mika đã được thay thế bằng kính cường lực

Đây thực sự là một trải nghiệm mới khi thay bằng những tấm kính mika thì chất liệu làm kính đã được nâng cấp lên kính cường lực (mineral glass_ thuật ngữ đồng hồ) Những hiện tượng như dùng một thời gian bỗng dưng kính bị rẽ ra thì giờ đây hiện tượng đó không hề xuất hiện trên Orient bambino.

Phần  kính Orient bambino FAC0000DD0 là kính cường lực (mineral glass) được sử dụng chung cho dòng Orient bambino cũng chính là một nhược điểm, khi nhiều người thắc mắc tại sao không sử dụng sapphire cho mẫu Orient bambino này? Tôi hoàn toàn có thể chi trả thêm 2 đến 3 triệu cho nó nếu sử dụng kính sapphire. Thực chất việc sử dụng kính cường lực cũng không có gì quá đáng lo ngại khi Orient bambino FAC0000DD0 hoàn toàn có thể đánh bóng được nếu trầy xước( trừ những viết xước rất sâu) và chi phí cho những lần đánh bóng đó cũng không nhiều. Hoặc khi những vết trầy xước không thể khắc phục chúng ta hoàn toàn có thể thay kính mới vì những sản phẩm đồng hồ chính hãng những linh,phụ kiện được thay thế rất dễ dàng.

Độ chống nước

Khi sử dụng những mẫu đồng hồ cổ: Thứ nhất theo thời gian chất liệu sản phẩm đã không còn như ban đầu, độ chống nước cũng mai một theo thời gian ngoài ra tiêu chuẩn chống nước cho những chiếc đồng hồ đeo tay cổ chưa được chú trọng hay nói đúng hơn chưa thể làm chống nước cho đồng hồ đeo tay. Thì những cơn mưa nhỏ thôi cũng chính là nỗi ác mộng của những chiếc đồng hồ cổ hay có thể gợi nhớ điển hình là những mẫu poljot. Trừ khi bạn là người luôn ngồi trong oto sở thích sưu tầm đồng hồ cổ bằng không những mẫu bambino sẽ là lựa chọn tối ưu khi mang trên mình một phong cách cổ điển mà vẫn giúp bạn hoạt động đi mưa rửa tay thoải mái.

Những màu sắc

Orient bambino sở hữu nhiều màu sắc khác nhau riêng với bambino gen 3 có 3 màu sắc mặt xanh viền trắng, mặt trắng viền vàng hay mặt nâu café viền trắng. Những màu sắc khá trẻ trung phục vụ sở thích màu sắc khác nhau cũng như sở thích đeo đồng hồ theo phong thủy.

Dây da

Việc đồng hồ Orient bambino FAC0000DD0 sử dụng dây da sẽ có ưu điểm hợp với dòng vintage- phong cách cổ điển, thi thoảng chúng ta có thể đổi mới một mẫu day da hoàn toàn mới. Một nhược điểm là bạn sẽ không thể sử dụng nước nôi thoải mái dây da sẽ có mùi hôi khó chịu tuy nhiên việc vệ sinh dây da là hoàn toàn có thể làm được.

Orient bambino FAC0000DD0 là phiên bản nâng cấp từ FER2400LD0

Thực sự khi trên tay hai phiên bản này có lẽ tôi đã không nhận ra chúng nếu không nhờ sử dụng tag sản phẩm bởi chúng chính là anh em sinh đôi không khác nhau bất cứ một chi tiết nào từ vỏ cho tới mặt số. Nó được đánh giá mang một vẻ đẹp tuyệt vời( đặc biệt trong tầm giá) và giá cả cũng rất hợp lý với dân công sở.  Một phong cách tổng thể mang thiên hướng classic, độ hoàn thiện đến nỗi hoàn hảo trên từng góc cạnh và một mức giá không thể đánh bại khi nằm ở tầm giá 5 triệu vnđ.

Orient bambino FAC0000DD0 nâng cấp ở những gì?

Sử dụng một bộ máy hoàn toàn mới so với bản FER2400LD0, Khả năng trữ cót tốt hơn, có nhiều chức năng giúp chúng ta thuận tiên hơn khi đeo mẫu đồng hồ cơ như lên cót tay( hand winding) hay chức năng dừng kim dây (hacking function) những chức năng mà đồng hồ cao cấp mới có.

  • Khả năng trữ cót: Một bộ máy mới giúp Orient bambino FAC0000DD0 nâng mức giữ cót từ dưới 40h lên trên 40h, chúng ta hoàn toàn có thể bỏ chiếc đồng hồ ra ngoài từ tối thứ 7 đến sáng thứ 2 đeo vào mà không lo phải chỉnh lại giờ hay ngày.
  • Chức năng Hand Winding: Đây là chức năng phục vụ những an hem có nhiều hơn hai mẫu đồng hồ, sự thay đổi đồng hồ không liên tục, tức là có thể bỏ đồng hồ một chỗ quá 2 ngày không đeo, ta hoàn toàn có thể lên cót được bằng tay khi xoay núm chỉnh giờ nhưng để nguyên vị trí và xoay theo chiều kim đồng hồ, khi đó năng nặng sẽ được trữ vào bộ giữ cót cho chiếc đồng hồ chạy.
  • Chức năng Hacking function: Chức năng này phục vụ mục đích anh em theo dõi sai số đồng hồ cơ được chính xác hơn. Việc sai số của đồng hồ cơ nhiều hay ít sẽ giúp an hem biết đồng hồ mình đã cần đi bảo dưỡng lại hay chưa và việc này hoàn toàn có lợi khi muốn sử dụng một mẫu đồng hồ về lâu dài.

Orient bambino FAC0000DD0 là mẫu đồng hồ nam xứng đáng được sở hữu nhất khi muốn kết hợp với những bộ đồ công sở hay những bộ vec, không những thế những màu sắc trẻ trung hoàn toàn hợp với những bạn thanh niên năng động trẻ trung.

Vậy khi anh em đang tim mẫu đồng hồ nam chất lượng, hãy đặt hàng Topwatch để sở hữu cho mình mẫu bambnino FAC0000DD0 với giá thành và chính sách vượt trội

Xem thêm video Lên Tay Đồng hồ đeo tay chính hãng Orient Bambino III FAC0000DD0