OLYMPIA STAR OPA58012-05DLSK T – ĐỒNG HỒ NỮ ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG

➢ Chiếc đồng hồ sở hữu mặt số màu trắng được phủ lớp ánh bạc tạo ra hiệu ứng chuyển sắc khi có ánh sáng. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp cuốn hút, thanh lịch trên cổ tay quý cô mà còn làm nổi bật các hoạ tiết và kim cọc số. 

➢ Bộ kim đồng hồ được mạ vàng PVD là 1 điểm nhấn khiến cho nàng nổi bật hơn với món trang sức của mình. Dòng chữ sapphire ở góc 3h tượng trưng cho loại kính “xịn” nhất được in trên mặt số đã thể hiện rõ chất lượng và độ hoàn thiện của sản phẩm.

➢ Thiết kế kim lozenge dạng hình viên kim cương sang trọng. Có thể nói đây là một trong những thiết kế kim đồng hồ được chị em ưa chuộng bậc nhất hiện nay. 

➢ Mặt kính sapphire nguyên khối chống va đập cực tốt chỉ sau kim cương kết hợp với chất liệu dây thép không rỉ 316L, độ chống nước 30m giúp chị em yên tâm sở hữu một cỗ máy không chỉ đẹp về thiết kế mà còn lâu bền với thời gian.

➢ Bên trong chiếc đồng hồ chứa cỗ máy Quartz hiện đại. Đồng hồ chạy chính xác, bền bỉ và thuận tiện trong điều chỉnh, phù hợp với cả những ai không sành về đồng hồ như nữ giới.