Chiếc đồng hồ mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây là là đồng hồ Olym Pianus OP899831AGS XL với thiết kế khoẻ khoắn, thể thao giống như một chiếc đồng hồ lặn.

1. Thiết kế khoẻ khoắn 

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi lần đầu tiên nhìn thấy em này chính bởi thiết kế gần tựa như chiếc Rolex submariner Hulk kinh điển. 

Olym Pianus OP899831AGS XL sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, khoẻ khoắn được hoàn thiện với màu xanh lá cây cho mặt số và vành bezel, khi nhìn vào chiếc đồng hồ này người ta liên tưởng tới nhân vật Hulk, siêu anh hùng trong bộ truyện tranh Marvel.

Cỗ máy được trang bị bộ kim đồng hồ, mốc chỉ giờ hình học có khả năng phát quang trong môi trường thiếu ánh sáng và thêm một cửa sổ chỉ ngày tại vị trí 3h. 

Thêm một điểm mới lạ trong thiết kế ở kim đồng hồ, vẫn giữ nguyên số lượng 3 kim tuy nhiên mỗi kim mang một kiểu dáng khác nhau. Kim giờ, kim giây – kim mắt ngỗng mang hơi thở cổ điển. Kim phút – kim sword giống như một thanh kiếm, có phong cách hiện đại, mạnh mẽ, dễ đọc thời gian, gây ấn tượng thị giác mạnh. 

Mặt kính sapphire có khả năng chống xước, chống va đập cực kì tốt chỉ sau kim cương, giúp anh em sở hữu một cỗ máy bền bỉ và luôn mới theo thời gian.

2. Chất lượng đi cùng thời đại

Không chỉ có ngoại hình đầy táo bạo, mạnh mẽ mà chức năng của cỗ máy này cũng rất ổn. Khả năng trữ cót lên đến 40 giờ với chức năng lên cót tay rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng đồng hồ cơ.

Với đường kính 40mm và độ dày tuyệt vời là 11mm cực kỳ phù hợp cho hầu hết cổ tay của đàn ông. Bạn có thể phối đồ thể thao hoặc đồ công sở đều được.