Chiếc đồng hồ mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây là là đồng hồ Olym Pianus OP899831.4AGS D với thiết kế khoẻ khoắn, thể thao giống như một chiếc đồng hồ lặn. 

1. Thiết kế khoẻ khoắn 

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi nhìn thấy em này chính bởi thiết kế tựa giống như cỗ máy Rolex gmt master 2 batman đình đám. Nhưng để sở hữu chiếc Rolex thì chắc chắn giá thành khá chát, còn em này chỉ có mức giá hơn 4 triệu đồng.

Olym Pianus OP899831.4AGS D sở hữu ngoại hình khoẻ khoắn, mạnh mẽ và cá tính với phần vành benzen pha trộn nữa màu xanh dương của biển cả và màu đen huyền bí cùng màu với bề mặt số. 

Cỗ máy được trang bị bộ kim đồng hồ, mốc chỉ giờ hình học có khả năng phát quang trong môi trường thiếu ánh sáng và thêm một cửa sổ chỉ ngày tại vị trí 3h. 

Thêm một điểm mới lạ trong thiết kế ở kim đồng hồ, vẫn giữ nguyên số lượng 3 kim tuy nhiên mỗi kim mang một kiểu dáng khác nhau. Kim giờ, kim giây – kim mắt ngỗng mang hơi thở cổ điển. Kim phút – kim sword giống như một thanh kiếm, có phong cách hiện đại, mạnh mẽ, dễ đọc thời gian, gây ấn tượng thị giác mạnh. 

Mặt kính sapphire có khả năng chống xước, chống va đập cực kì tốt chỉ sau kim cương, giúp anh em sở hữu một cỗ máy bền bỉ và luôn mới theo thời gian.

2. Chất lượng đi cùng thời đại

Không chỉ có ngoại hình đầy táo bạo, mạnh mẽ mà chức năng của cỗ máy này cũng rất ổn. Khả năng trữ cót lên đến 40 giờ với chức năng lên cót tay rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng đồng hồ cơ.

Với đường kính 40mm và độ dày tuyệt vời là 11mm cực kỳ phù hợp cho hầu hết cổ tay của đàn ông châu Á. Bạn có thể phối đồ thể thao hoặc đồ công sở đều được. 

Khi mua sản phẩm anh em sẽ được bảo hành Topwatch 5 năm và bảo hành quốc tế 2 năm. Còn chần chừ gì nữa mà không tới TopWatch ngay.