OGIVAL SONG LONG CHẦU NGUYỆT – PHIÊN BẢN GIỚI HẠN VẠN NGƯỜI MÊ

Bộ sưu tập đồng hồ Ogival Skeleton chưa bao giờ hết HOT trên thị trường. Đặc biệt là các phiên bản RỒNG VÀNG, không chỉ mang giá trị thẩm mĩ cao mà còn mang ý nghĩa PHONG THỦY và không phải ai cũng có thể sở hữu.

SONG LONG CHẦU NGUYỆT:

Hình ảnh “Song Long” uốn mình điệu nghệ chính là tâm điểm của kiệt tác. Từng đường nét từ thân thể tới móng vuốt đều được khắc tạc một cách chỉn chu, điệu nghệ. Rồng còn là hình ảnh thể hiện quyền lực và sức mạnh tối thượng. Có được linh vật trong tay, mọi việc trở nên thuận lợi, sự may mắn sẽ đến với bạn.

KIM CƯƠNG GIÁ TRỊ:

11 viên kim cương được đính tại các vị trí số, bo viền bằng thép không gỉ mạ vàng sang trọng. Bạn có thể coi đó là những viên ngọc rồng hoặc hào quang được tỏa ra từ linh vật và mặt trăng – Rất thơ, rất giá trị.

ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO:

Sở hữu bộ kim xanh navy và vòng Bezel dạng xoắn thừng, Ogival Song Long nổi bật và khác biệt hẳn so với những thiết kế Skeleton khác.

THIẾT KẾ XUYÊN THẤU:

Nhìn vào mặt số, bạn không chỉ được ngắm nhìn hình ảnh rồng vàng mà còn được thấy những chuyển động tinh vi của bộ máy cơ khí bên trong qua những kẽ hở của thiết kế lộ cơ.

CHẤT LƯỢNG CHUẨN “SWISS MADE”:

Chỉ những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đã trải qua những bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mới được gắn dòng chữ “Swiss Made” tại hướng 6h. Như vậy, sự bền bỉ, chính xác của cỗ máy là điều không phải bàn cãi.

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN – CHIẾC THỨ 500/666

Toàn thế giới chỉ có 666 chiếc Ogival Song Long Chầu Nguyệt. Chính độ hiếm đã khiến cho người đàn ông thành đạt càng khao khát sở hữu trong tay để không bao giờ phải “đụng hàng” với bất kì ai.

 

Một kiệt tác vạn người mê như vậy liệu ai sẽ là người may mắn nắm giữ được cho riêng mình?