Tissot T065.930.22.031.00 là một mẫu đồng hồ cơ thuộc thương hiệu Tissot của Thuỵ Sĩ. Đây là mẫu đồng hồ cơ (automatic) sở hữu thiết kế đơn giản, sang trọng, lịch lãm. Chiếc đồng hồ chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với quần áo công sở như sơ mi, áo polo, quần âu hay những bộ vest của các quý ông. 

TÌNH TRẠNG:  MỚI 100% –  đi kèm bao gồm, hộp đồng hồ, sổ hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành chính hãng, thẻ bảo hành TopWatch.

Mặt dial thiết kế khá đơn giản với 3 kim dạ quang, hai lịch bao gồm lịch thứ ở vị trí 12h hình quạt trông khá lạ mắt, sang trọng và lịch ngày ở vị trí 6h. Dòng chữ Tissot 1953 được đặt ngay dưới ô lịch thứ, đây là năm ra đời của hãng đồng hồ đình đám này. Ở dưới ô lịch ngày dập nổi 2 chữ “SWISS MADE” – đồng hồ có máy được sản xuất, lắp ráp và sản phẩm cuối cùng được kiểm tra tại Thụy Sỹ.

Mặt kính sapphire nguyên khối chống xước, chống va đập cực đỉnh chỉ xếp sau kim cương. Phân núm có in hình chữ T quen thuộc và đẹp mắt. 

Dây đeo đồng hồ demi mang lại sắc thái trang nhã và cực kỳ thanh lịch cho người sở hữu. Bộ khoá gập rất thuận tiện khi sử dụng. 

Mặt lưng kín, có mã QA cod cho anh em thoải mái check đồng hồ. Đồng thời cũng in dập nổi những thông số cơ bản của cỗ máy về độ chống nước 30m cho anh em rửa tay đi mưa thoải mái, vỏ thép không rỉ giữ cỗ máy luôn sáng bóng mãi với thời gian.  

Với đường kính vỏ 39 mm và chiều dày vỏ 9.5 mm phù hợp với hầu hết cổ tay của anh em, nhất là anh em có cổ tay từ 15 – 17cm thì rất vừa vặn.