Đồng Hồ Chính Hãng Orient RA-AA0D04G0HB là mẫu đồng hồ mới ra mắt trong năm 2020 của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Orient. Nhân kỷ niệm 70 năm thành lập công ty Orient, hãng đã cho ra mắt mẫu đồng hồ huyền thoại King Diver với BST Orient Weekly Auto King Diver. Và mẫu Orient RA-AA0D04G0HB là phiên bản giới hạn (limited Edition) với 1700 chiếc trên toàn thế giới. Đặc biệt là phiên bản giới hạn chỉ có trên mẫu mặt số màu Sâm-panh. 

Orient RA-AA0D04G0HB là phiên bản được hãng tái sản xuất theo thiết kế đầu tiên của dòng sản phẩm King Diver (chuyên bơi lặn) của Orient năm 1965.

Mặt số sử dụng màu vàng sâm-panh rất sang trọng. Bộ kim của chiêc đồng hồ được thiết kế cực kỳ khỏe khoắn, giống với một số dòng sản phần bơi lội chuyên dụng. Cọc số dạng vạch được mạ màu vàng gold, tạo ra phong cách vừa sang lại vừa nam tính.

Vị trí 12h không phải logo thương hiệu Orient như bình thường, thay vào đó là tên của bộ sưu tập lần này “Orient Weekly Auto King Diver”. Đồng hồ được trang bị lịch ngày và lịch thứ , trong đó lịch thứ là rẻ quạt nằm ở góc 6h.

Đồng hồ Orient RA-AA0D04G0HB

Dạ quang được đặt ở các chấm ở 12 cọc số và 2 kim.. Đảm bảo khả năng quan sát tốt trong bóng tối và dưới nước.

Ngoài ra, một vòng xoay đếm thời gian cũng được đặt ở phía trong mặt số thay vì để bên ngoài vòng bezel như các mẫu đồng hồ bơi lặn thông thường.

 

 

 

Chiếc đồng hồ được trang bị mặt kính cường lực cong lúp, giúp chống va đập và áp lực tốt.

Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L. Phần vỏ còn được mạ PVD màu đồng (màu Bronze) nhìn cực kỳ nam tính.

RA-AA0D04G0HB

Cỗ máy sử dụng cho Orient King Diver 2020 là Cal. F6922 với 22 chân kính, độ trữ cót tối đa 40h. Độ sai số chỉ từ -15s đến +25s/ngày. Ngoài ra, cỗ máy F6922 cũng hỗ trợ các chức năng tiện dụng như lên cót bằng tay (Handwinding) và Dừng kim giây (Hacking stop).

the F6922 Automatic

Độ hoàn thiện cực tốt của Orient Weekly Auto King Diver RA-AA0D04G0HB

Orient RA-AA0D04G0HB

Bộ dây được sử thiết kế đơn giản, không vân, nhấn mạnh nét sang trọng trên 1 chiếc đồng hồ bơi lặn như thế này. Rõ ràng, Orient RA-AA0D04G0HB hướng tới cả những ai là dân văn phòng.

Đường kính mặt 43,8mm, độ dày 14mm, đây chắc chắn không phải một chiếc đồng hồ cho người tay nhỏ rồi. Tuy nhiên cỡ cổ tay trung bình trở lên là hoàn toàn có thể đeo được. Anh em có cổ tay từ 16cm trở lên là hoàn toàn có thể đeo được mẫu Orient King Diver này nhé.