Đồng hồ Frederique Constant FC-303MC4P6 là một mẫu đồng hồ cơ thuộc thương hiệu Frederique Constant (FC) của Thụy Sĩ. Đây là mẫu đồng hồ cơ (automatic) sở hữu thiêt kế đơn giản, thiên về hơi hướng cổ điển, sang trọng. Chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ được lòng các quý ông lịch thiệp.

Mặt dial thiết kế đơn giản, mang phong cách cổ điển, sang trọng, phù hợp với các trang phục nhã nhặn nơi công sở như áo sơ mi, áo polo, quần âu và vest. Cọc số la mã và bộ kim mắt ngỗng chính là biểu tượng cho nét cổ điển trên chiếc đồng hồ. Phần mặt số sử dụng vân Gulloche tinh xảo, tạo nên phong cách nhã nhặn cho người đeo.

Đồng hồ được trang bị kính sapphire chống xước đỉnh cao, vỏ thép không gỉ 316L và khả năng chống nước lên tới 60m cho anh em thoải mái đi mưa, rửa tay. 

Đường kính vỏ 40mm, chiều dày vỏ 10.8mm phù hợp với hầu hết cổ tay đàn ông Châu Á.

Dây da màu đen trẻ trung và thời trang, dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác của bộ trang phục. Không chỉ vậy khi đeo đồng hồ dây da còn tạo cảm giác mềm mại, ôm sát tạo sự thuận tiện và yên tâm khi đeo. 

Chiếc đồng hồ sử dụng cỗ máy Frederique Constant FC-303, có độ trữ cót lên tới 38h. Cỗ máy này cũng trang bị 2 chức năng dừng kim giây (hacking stop) và lên cót tay (handwinding) cực kỳ tiện lợi cho anh em chơi.