Chia sẻ kinh nghiệm Chứng nhận thương hiệu Kiến thức đồng hồ Lịch sử thương hiệu Tin đồng hồ Tin khuyến mại Tuyển dụng

Tin xem nhiều

Japan movt là gì? Hiểu đúng về kí hiệu này trên đồng hồ của bạn

Từ xưa đến nay, các hãng đồng hồ của Nhật Bản được biết đến như…

Đồng hồ Certina 1888 giá bao nhiêu? Chọn đồng hồ Certina chuẩn

Certina là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Trải qua…

Đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu? Sự thật về giá đồng hồ Rolex

Rolex là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Nổi tiếng…

Sản phẩm nổi bật

24.800.000 VNĐ 14.950.000 VNĐ
9.710.000 VNĐ 8.739.000 VNĐ
15.750.000 VNĐ 8.950.000 VNĐ

Cách làm mềm dây da đồng hồ cực đơn giản

2020-07-09 09:01:08

Bất cứ khi mua sản phẩm gì, chúng ta cũng có một số vấn đề nhất định mà chúng ta quan tâm. Đối với một chiếc đồng hồ, bạn quan tâm đến xuất xứ, thông số kĩ thuật, chất lượng máy,…… và dây da đồng hồ cũng là một vấn đề luôn được quan tâm. Bởi với một chiếc dây da mềm mại sẽ gây cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người đeo. Dây da đồng hồ khi mới sử dụng hay sử dụng được một thời gian thường có hiện tượng bị cứng lại gây khó chịu cho người đeo. Vậy cách khắc phục nào cho sự phiền toái này, hãy cùng TopWatch tìm hiểu một số cách làm mềm dây da đồng hồ cực đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà nhé!

Dây da đồng hồ mới hay đã sử dụng một thời gian có thể bị cứng, gây khó chịu cho người đeo

Dây da đồng hồ mới hay đã sử dụng một thời gian có thể bị cứng, gây khó chịu cho người đeo

1. Phương pháp dùng xi đánh giày

Chắc hẳn xi đánh giày là một vật dụng không hề xa lạ với mọi người, đặc biệt là với các bạn nam vì vậy làm mềm dây da đồng hồ với xi đánh giày sẽ tiện lợi hơn cho cánh đàn ông rất nhiều. Người ta thường dùng xi đánh giày để vệ sinh và làm mềm giày da. Tương tự như vậy, ta cũng có thể sử dụng xi đánh giày để làm mềm dây da đồng hồ. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một lọ xi đánh giày và tấm vải cũ.

Cho một lượng xi lên tấm vải cũ rồi chà xát nhẹ nhàng tất cả các mặt của dây da đến khi xi ngấm vào dây da và làm nó mềm ra.

Xi đánh giày giúp bạn làm mềm dây da đồng hồ hiệu quả

Xi đánh giày giúp bạn làm mềm dây da đồng hồ hiệu quả

2. Phương pháp dùng Vaseline và cồn

Vaseline vốn là kem dưỡng ẩm rất phổ biến và hiệu quả mà hầu như bạn gái nào cũng có. Được biết đến như một loại kem có cả “tá” công dụng từ cấp ẩm cho da đến làm cong và dài lông mi, em Vaseline này còn có thể làm mềm dây da đồng hồ một cách rất hiệu quả đấy. Đầu tiên bạn thấm một chút cồn vào một mảnh cải cũ và chùi đều lên khắp các bề mặt dây da. Sau đó bạn bôi 1 lớp Vaseline mỏng lên dây da, lúc này các bạn sẽ thấy dây da đã mềm đi rất nhiều.

Kem dưỡng Vaseline nhỏ mà có võ giúp bạn làm mềm dây da đồng hồ một cách hiệu quả

Kem dưỡng Vaseline nhỏ mà có võ giúp bạn làm mềm dây da đồng hồ một cách hiệu quả

3. Phương pháp dùng dầu oliu hay dầu dừa

Dầu oliu giúp làm mềm dây da hiệu quả

Dầu oliu giúp làm mềm dây da hiệu quả

Từ xưa đến nay, dầu oliu được biết mang lại nhiều công dụng trong ẩm thực cũng nhưu đời sống hàng ngày. Hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, dầu oliu hay dầu dừa không hề chứa các chất gây hại cho sức khỏe của con người. Tương tự như dùng Vaseline hay xi đánh giày, bạn chỉ cần thấm dầu oliu hay dầu dừa lên một tấm vải sạch rồi chà xát nhẹ nhàng lên khắp các bề mặt da. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả sau khi thực hiện đấy

4. Phương pháp thủ công

Vậy nếu như bạn không có xi đánh giày, vaseline hay dầu oliu, dầu dừa thì sao nhỉ? Liệu còn cách nào khác đơn giản hơn không? Với phương pháp thủ công này bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ các công cụ nào khác. Bạn chỉ cần nắm lấy 1 đầu của dây da, uốn nó qua lại một cách nhẹ nhàng nhưng nhớ là đừng mạnh tay quá nếu không sẽ bị tổn thương dây da hết đó.

Hy vọng với các chia sẻ hữu ích trên của TopWatch, các bạn có thể chọn cho mình một cách phù hợp nhất để làm mềm dây da hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo một số mẫu đồng hồ dây da tại TopWatch tại Website TopWatch để chọn cho mình mẫu đồng hồ dây da chính hãng bạn nhé!

x